Hà Nội: Người dân ở chung cư Linh Đàm lo lắng khi liên tục phát hiện rắn rơi từ trên cao xuống

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 19:09 18/04/2018

Nhiều lần phát hiện rắn sống rơi từ trên cao xuống khu vực trong khu chung cư Linh Đàm, nhiều người dân sinh sống tại đây rất lo lắng và hoang mang.

Sự việc gây xôn xao xảy ra vào sáng 18/4, tại toà HH2B, Khu chung cư Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chia sẻ với chúng tôi, người dân sống tại toà nhà cho biết, khoảng 7h30 ngày 18/4, họ đang đứng trước cửa nhà thì thấy một tiếng động mạnh vào phần mái hiên tầng một toà nhà chung cư HH2B, khu đô thị Linh Đàm, sau đó một con rắn rơi bộp xuống đất.

Hà Nội: Người dân ở chung cư Linh Đàm lo lắng khi liên tục phát hiện rắn rơi từ trên cao xuống - Ảnh 1.

Con rắn tại chung cư được người dân bắt giữ.

Thấy vậy nhiều người ra bắt con rắn này nhưng rất dè chừng vì sợ bị cắn, phải rất vất vả người dân mới bắt sống con rắn này, tránh gây nguy hiểm cho mọi người.

Điều nhiều người dân thắc mắc rằng, không biết con rắn từ đâu rơi xuống đất ngay sát cạnh toà nhà. Trong khi hàng cây cách sân toà nhà chung cư HH2B khoảng 5m.

"Tôi và nhiều người thắc mắc không biết con rắn trên từ đâu rơi xuống. Cách đây khoảng hơn 1 tuần cũng có một con rắn màu sắc tương tự như con rắn mới bắt được sáng nay rơi xuống. Ở chung cư thì việc nuôi rắn rất khó có thể xảy ra.

Nhiều người phán đoán rất có thể con rắn trên được người dân nào đó trong chung cư mua về để cúng phóng sinh sau đó thả ra. Tuy nhiên, có người lại cho rằng có thể con rắn được ai đó mua về thịt ngâm rượu nhưng bị xổng ra ngoài", một người dân chia sẻ.

Hà Nội: Người dân ở chung cư Linh Đàm lo lắng khi liên tục phát hiện rắn rơi từ trên cao xuống - Ảnh 2.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Xuân Biên, một bảo vệ toà nhà chung cư HH2B cho biết, bản thân ông không biết con rắn từ đâu rơi xuống. Ông cùng ban quản lý toà chung cư khẳng định, không có chuyện con rắn trên do người dân sống trong chung cư nuôi.

"Chúng tôi khẳng định chung cư không ai nuôi rắn. Con rắn cũng không thể chui vào thang máy lên các tầng cũng như leo từ cửa thoát hiểm lên các tầng. Tôi đoán có thể con rắn sống trên cây sau đó lao xuống đất", một vị quản lý toà nhà cho hay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm