Cửa hàng trà sữa Royaltea Đài Loan đầu tiên được nhượng quyền chính thức ở Việt Nam là tại Đà Nẵng

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 27/09/2017

Cửa hàng trà sữa mang thương hiệu Royaltea (Đài Loan) được nhượng quyền chính thức đầu tiên tại Việt Nam vừa sắp được khai trương ở TP Đà Nẵng khiến nhiều “tín đồ nghiện trà sữa” đứng ngồi không yên.

Royaltea là thương hiệu trà sữa nổi tiếng và thời gian gần đây mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng đã "gây bão" không kém gì những "đàn anh" đình đám như Gongcha, Koi,… Những ly trà sữa "Hoàng gia" hương vị độc đáo này đã "mê hoặc" rất nhiều bạn trẻ phải xếp hàng để đợi được thưởng thức.

Mới đây, trên trang web của một công ty Royaltea từ Đài Loan (tên miền là royaltea.tw) đã đăng tải địa chỉ chi nhánh ủy quyền chính thức của thương hiệu này tại Việt Nam là tại phố Yên Bái, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, thì đã tạo ra sự quan tâm không nhỏ trong cộng đồng mê trà sữa.

Cửa hàng trà sữa Royaltea Đài Loan đầu tiên được nhượng quyền chính thức ở Việt Nam là tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Thông báo chính thức trên trang chủ Royaltea Đài Loan. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể trang web này nêu rõ: "Chúng tôi rất vui được thông báo việc khai trương chi nhánh Royaltea đầu tiên tại Việt Nam. Sau 1 tuần làm việc, chúng tôi quyết định cấp bằng chính thức nhãn hiệu Royaltea cho công ty tại Đà Nẵng. Bao gồm: nguyên vật liệu đầu vào, trang thiết bị, công thức, trang trí cửa hàng...

Công ty có tên: Royaltea Hoang Tra, địa chỉ tại: 124 Yên Bái, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng".

Trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Long, Đại diện Royaltea Đà Nẵng khẳng định, nhãn hiệu trà sữa của cửa hàng anh đã được đăng ký trực tiếp ở Đài Loan và được công ty mẹ ủy quyền là chi nhánh Royaltea (của công ty Royaltea ở Đài Loan - PV) đầu tiên tại Việt Nam.

"Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận chính thức được ký kết với công ty Royaltea ở Đài Loan. Sau khi ký hợp đồng, công ty mẹ cũng đã cử 2 chuyên gia đến Đà Nẵng để giám sát và hỗ trợ chúng tôi từ các khâu thiết kế nội thất cho đến lắp đặt máy móc và công thức pha chế…

Tất cả các nguyên liệu làm trà sữa đều được nhập khẩu từ Đài Loan và pha chế theo đúng công thức xin được cấp phép từ công ty Royal Tea. Ngoài ra, không gian, nội thất của cửa hàng cũng được thiết kế theo mô hình của các cửa hàng Royal Tea ở Đài Loan", anh Long nói.

Cửa hàng trà sữa Royaltea Đài Loan đầu tiên được nhượng quyền chính thức ở Việt Nam là tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Chi nhánh Royaltea chính thức đầu tiên được nhượng quyền từ Đài Loan đang được gấp rút hoàn thành.

Anh Long cũng chia sẻ thêm, do công ty Royaltea ở Đài Loan không có chủ trương mở rộng kinh doanh ra nước ngoài nên việc xin cấp phép làm đại lý chính thức của mình gặp rất nhiều khó khăn. Và phải mất nhiều thời gian để gặp gỡ cũng như chứng tỏ tiềm lực và phương hướng kinh doanh, Royaltea đã quyết định ký hợp đồng chấp nhận cho anh mở chi nhánh tại Đà Nẵng.

Được biết, hiện chi nhánh này đang được khẩn trương hoàn thành và dự kiến sẽ được khai trương vào vài ngày tới.

Sau khi bài viết đăng tải và nhận được phản hồi cũng như thông tin thêm từ độc giả, chúng tôi tiếp tục tìm hiểu và được biết, hiện nay tại Việt Nam, ngoài chi nhánh trên tại Đà Nẵng được nhượng quyền từ công ty Royaltea tại Đài Loan với địa chỉ website royaltea.tw, thì một hệ thống các cửa hàng Royaltea tại Hà Nội, TP.CHM và một số tỉnh thành lại được nhượng quyền từ một công ty cũng tên Royaltea ở Quảng Đông, Trung Quốc, với địa chỉ website là royaltea.com.

Vì vậy, chúng tôi đã lược bỏ các thông tin có thể gây hiểu lầm, đồng thời đang làm việc với các bên và sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin tới độc giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm