Hà Nội nắng nóng, buổi tối mới ló mặt ra ngoài thì nên ra đâu ngồi ăn kem vừa rẻ vừa mát?

Còi, ảnh: VV, Theo Trí Thức Trẻ 20:34 20/04/2019

Chỉ với 10k, 15k, hay thậm chí là chỉ 5k thôi cũng có thể đủ cho bạn mua một chiếc kem ngon ngọt và ngồi ăn trong điều hoà mát lạnh rồi!

Thời tiết Hà Nội mấy ngày này bắt đầu nắng nóng gay gắt. Cả ngày chỉ dám chôn vùi trong nhà để tránh khỏi cái nắng rát mặt, đen da. Chỉ đến tối mới có thể ra ngoài đi dạo, đi chơi cho thoải mái một chút nhưng lại chẳng biết đi đâu vừa mát, vừa có đồ ăn ngon - bổ - rẻ? Rồi nhiều người đến bây giờ vẫn hỏi Hà Nội ăn kem ở đâu vì có quá nhiều địa chỉ để chọn. Thế thì hãy thử tham khảo những list địa chỉ ăn kem chỉ dưới 15k dưới đây nhé!

Kem Circle K

Ở Circle K có bán nhiều loại kem với các mức giá khác nhau, tuy nhiên nếu bạn cần một phương án ngon - bổ - rẻ thì ở đây cũng có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Kem vani, trà xanh, kem tinh than tre hay ai muốn thử thách bản thân thì có thể lựa chọn kem chanh ớt. Mỗi chiếc kem này cũng chỉ có giá khoảng 9k, vậy nhưng bạn có thể có chỗ ngồi điều hoà thoải mái mà tám chuyện rôm rả với bạn bè.

Kem KFC

Ở KFC cũng có kem ốc quế vừa ngon vừa rẻ, chỉ với giá 5k và vẫn đảm bảo điều kiện phòng điều hoà mát lạnh cho bạn. Hai loại kem phổ biến ở đây là vani và chocolate (giá cao hơn một chút, khoảng 7k). Đặc biệt, hương vị của kem ở KFC rất ngon so với mức giá mà bạn phải bỏ ra đó.

Kem Lotteria

Cũng như KFC, Lotteria cũng có món kem ngon - bổ - rẻ của riêng mình. Bạn có thể chọn kem ốc quế hoặc kem cốc với 2 vị vani hoặc chocolate. Giá kem ở đây dao động trong khoảng từ 5k - 10k và đương nhiên, vẫn đảm bảo về một chỗ ngồi mát mẻ dành cho bạn giữa thời tiết nóng nực này đó.

Kem Aeon Mall

Vào Aeon Mall thì khỏi phải lo về chuyện nóng nực nữa rồi vì điều hoà muôn nơi. Và nếu muốn mua một chiếc kem mát lạnh để lang thang nhấm nháp thì đơn giản thôi, không chỉ ngon mà còn rất rẻ nhé. Ở khu ẩm thực Food Court, bạn có thể mua được những chiếc kem vị trà xanh hoặc dưa gang chỉ với 8k thôi.

Kem Tràng Tiền

Tuy không thật sự mát lạnh trong phòng điều hoà kín nhưng ở khu bán kem Tràng Tiền ở 35 Tràng Tiền vẫn có điều hoà. Rất nhiều người cũng thường có thói quen tới đây mua một chiếc kem, đứng ăn ngay tại đó, vừa nhấm nháp vừa nói chuyện. Riêng ở Tràng Tiền thì bạn có nhiều lựa chọn hơn với các loại kem que đủ vị dừa, đậu xanh, vani... hay cả kem ốc quế nữa. Giá cả cũng chỉ rơi vào khoảng 10k - 12k thôi.

Kem Thuỷ Tạ

Thay vì ngồi trong phòng điều hoà mát lạnh, nếu bạn muốn tận hưởng gió trời hay không khí thoáng đãng hơn một chút thì có thể tới bờ hồ Hoàn Kiếm để ăn kem Thuỷ Tạ. Kem ở đây cũng có nhiều mức giá đa dạng với các hương vị khác nhau. Chỉ cần 15k trong tay là bạn cũng có rất nhiều lựa chọn với các loại kem vani, kem chanh bạc hà... rồi!

Kem Hồ Tây

Một địa điểm rất thoáng đãng khác nằm gần hồ, nhưng là hồ Tây. Ngay trên đường Thanh Niên cũng có một địa chỉ bán kem đã nổi tiếng và quen thuộc với rất nhiều người Hà Nội. Bạn có thể lang thang ra đây mua một chiếc kem chỉ với giá khoảng 10k rồi lang thang dạo mát quanh bờ hồ. Đây cũng là lựa chọn hợp lý nếu muốn đi hóng mát trong một buổi tối thế này đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm