Hà Nội: Nam sinh lớp 11 bị đánh hội đồng đến rách miệng, gãy một phần răng cửa

Hoàng Hải, Theo Tổ quốc 14:44 30/11/2020

Xuống khu lớp 12 chơi, nam sinh Th. cùng một số bạn đi cùng bị đánh hội đồng. Sau đó, em này phải nhập viện điều trị trong tình trạng bị rách miệng, gãy 1 phần răng cửa.

Ngày 30/11, thông tin với PV, chị Nguyễn Thị H. (trú xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết, trong giờ ra chơi sáng 26/11, con trai chị là Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, trường THPT Mỹ Đức C) và số bạn khác trong lớp xuống phòng học lớp 12 chơi.

Lúc này, Th. bị một số học sinh lớp 12 lao vào đánh hội đồng. Sau khi bị đánh, Th. được đưa vào điều trị tại khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức. Nam sinh này bị rách vùng miệng nên phải khâu 7 mũi và bị gãy 1 phần răng cửa.

Cũng trong sáng nay, thông tin với PV, đại diện Ban giám hiệu trường THPT Mỹ Đức C cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin về vụ việc.

Sáng 30/11, phía nhà trường đã mời công an xã đến xác minh, làm rõ vụ việc. Được biết, ngoài gia đình chị H. thì gia đình học sinh khác có con bị đánh cũng đã gửi đơn đến nhà trường và cơ quan chức năng.

Hà Nội: Nam sinh lớp 11 bị đánh hội đồng đến rách miệng, gãy một phần răng cửa - Ảnh 1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm