Hà Nội: "Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện, ngôi nhà 2 tầng bị đổ nghiêng

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 17:02 03/07/2019

Đoạn đường dài khoảng 11m tại xã An Tiến, Mỹ Đức (Hà Nội) bất ngờ xảy ra sụt lún sâu hơn 3m khiến một ngôi nhà cạnh đó bị đổ nghiêng xuống.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ chiều ngày 2/7 tại thôn Hòa Lạc, xã An Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội. Trong lúc đi ngang qua đoạn đường này, người dân bất ngờ phát hiện khoảng 11m đường bị nứt rồi sụt sâu khoảng 3-4m.

Theo anh Nguyễn Kim Tuấn, người dân sinh sống tại xã An Tiến cho biết: "đoạn đường bê tông chạy qua thôn Hòa Lạc bất ngờ bị nứt, mặt đường bị xé dọc rồi sụt xuống sâu từ 3-4m. Toàn bộ phần bị lún có độ dài khoảng 11m".

Hà Nội: Hố tử thần bất ngờ xuất hiện, ngôi nhà 2 tầng bị đổ nghiêng - Ảnh 1.

Do thời điểm xảy ra vụ việc không có người tại đây nên không xảy ra thương vong về người.

Việc đường bị sụt lún đã làm ngôi nhà 2 tầng nằm cạnh đó của anh Vũ Văn Hào đổ nghiêng xuống vị trí lún, phần tường bao giáp phía đường cũng bị nứt đôi.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Văn Hoành, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Tiến cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc, rất có thể do nền địa chất yếu nên đã xảy ra vụ việc trên.

Hà Nội: Hố tử thần bất ngờ xuất hiện, ngôi nhà 2 tầng bị đổ nghiêng - Ảnh 2.

Ngôi nhà nằm cạnh đường cũng bị sụt sâu xuống hố.

 "Vào thời điểm sự cố xảy ra, bên trong ngôi nhà của anh Hào không có người nên không xảy ra thương vong. Ước tính thiệt hại trong vụ việc khoảng 7-800 triệu đồng", ông Hoành cho biết thêm.

Trước vụ việc trên, các thành viên trong nhà của anh Hào đã được tạm thời di chuyển đến khu vực an toàn.

Hà Nội: Hố tử thần bất ngờ xuất hiện, ngôi nhà 2 tầng bị đổ nghiêng - Ảnh 3.

Người dân quanh khu vực tỏ ra vô cùng hoảng sợ trước vụ việc.

Theo người dân quanh khu vực cho biết, đây không  phải lần đầu tiên xã An Tiến xuất hiện các "hố tử thần" tại nơi cư dân sinh sống.

Trước đó, vào năm 2010, hiện tượng trên cũng đã xuất hiện khi một hộ gia đình tại thôn Hòa Lạc tiến hành khoan giếng. Đến tháng 4/2016, người dân tại thôn Hòa Lạc cũng đã vô cùng hoảng sợ khi một hố tử thần sâu tới 7m, đường kính 10m đã bất ngờ sụt xuống, chắn ngang đường làng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày