Hà Nội: Cụ ông hơn 70 tuổi mang dao chém trọng thương 3 người nhà em gái, trong đó có 1 trẻ nhỏ

PV, Theo Trí Thức Trẻ 22:59 06/01/2020

Một ông lão hơn 70 tuổi trú tại xã Chàng Sơn (huyện Thạch Thất, Hà Nội) đã mang dao sang nhà em gái chém trọng thương 3 người, trong đó có một trẻ nhỏ. Hiện các nạn nhân đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào tối 6/1 tại thôn 5 xóm Đình, xã Chàng Sơn (huyện Thạch Thất, Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, một ông lão hơn 70 tuổi đã mang dao sang nhà em gái chém 3 người trọng thương, trong đó có trẻ nhỏ (hiện chưa rõ danh tính).

Hà Nội: Cụ ông hơn 70 tuổi mang dao chém trọng thương 3 người nhà em gái - Ảnh 1.

Một ông lão hơn 70 tuổi đã mang dao sang nhà em gái chém 3 người trọng thương, trong đó có trẻ nhỏ. (Ảnh minh hoạ).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân sinh sống trên địa bàn đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, đồng thời thông báo đến cơ quan chức năng. Được biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong gia đình.

Trao đổi nhanh với chúng tôi vào tối cùng ngày, lãnh đạo Công an xã Chàng Sơn (huyện Thạch Thất, Hà Nội) đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay sau khi tiếp nhận tin báo, đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc đến Công an huyện Thạch Thất để phối hợp điều tra.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm