Hà Nội: Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất tử vong

Ngọc Linh, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:15 25/05/2023

Lãnh đạo UBND xã Đặng Xá (huyện Gia Lâm, Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một bé gái 4 tuổi bị ngã từ tầng 12 của tòa chung cư thuộc khu đô thị Đặng Xá (huyện Gia Lâm, Hà Nội) tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 6h30 sáng ngày 25/5, tại khu đô thị Đặng Xá, một bé gái ngã từ tầng 12 tòa chung cư xuống đất đất, dẫn đến tử vong.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ của bé gái không có mặt ở nhà, không có ai trông nom cháu. Sau khi tỉnh dậy, bé đã đi tìm bố mẹ và bò ra lỗ bảo hiểm ở ban công, sau đó bị ngã xuống dưới.

Ngay sau khi phát hiện, lực lượng chức năng nhanh chóng đưa bé gái đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hà Nội: Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, căn hộ gia đình nạn nhân ở tầng 12, thuộc tòa nhà A3.xx. Căn hộ chung cư được trang bị rào chắn bảo hộ, tuy nhiên đường lưới phía dưới không chắc chắn, dẫn đến vụ việc thương tâm.

"Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân cùng lực lượng chức năng đã đưa cháu bé đi cấp cứu, nhưng đáng tiếc cháu bé đã mất và gia đình đưa về quê ở Hải Dương.", lãnh đạo UBND xã Đặng Xá nói.

Chính quyền địa phương sau khi nhận được thông tin vụ việc đã thăm hỏi, động viên gia đình. Hiện, lực lượng công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày