Hà Nội: Bất ngờ xuất hiện "hố tử thần" ngay cạnh hầm Kim Liên

Bá Cường, Theo Tổ quốc 20:08 08/05/2019

Một cái hố sâu đột nhiên xuất hiện giữa đường khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ và khó hiểu.

Chiều 8/5, người dân sống ở gần nút giao đường Trần Đại Nghĩa - Đại Cồ Việt (phường Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã bất ngờ khi thấy một hố tử thần xuất hiện giữa đường. Vị trí xuất hiện cái hố cách đầu hầm Kim Liên chỉ vài chục mét.

Hà Nội: Bất ngờ xuất hiện hố tử thần ngay cạnh hầm Kim Liên - Ảnh 1.

Chiếc hố bất ngờ xuất hiện.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã lấy những cành cây đặt xuống xung quanh chiếc hố để cảnh báo cho người đi đường và báo lên cơ quan chức năng.

Ông Nguyễn Văn Khang - Chủ tịch UBND phường Trần Đại Nghĩa cho biết ngay sau khi nhận tin báo thì lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, phân luồng giao thông ngăn người dân đi qua khu vực nguy hiểm.

Hà Nội: Bất ngờ xuất hiện hố tử thần ngay cạnh hầm Kim Liên - Ảnh 2.

Đất cát đang sụt xuống.

Theo đánh giá ban đầu, chiếc hố rộng khoảng 1m, tuy nhiên khu vực nguy hiểm, có nguy cơ sụt lún thì rộng từ 5m đến 10m. Khu vực này ở gần hồ Bảy Mẫu (hồ công viên Thống Nhất), có địa chất khá phức tạp. 

Hiện nguyên nhân chiếc hố xuất hiện đang được tìm hiểu và khắc phục.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm