Hà Nam: Bàng hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh nổi trên mương nước

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 19:14 02/03/2018

Người dân địa phương khi đi qua con mương nước Biên Hòa (TP Phủ Lý, Hà Nam) bất ngờ phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh nổi trên mặt nước. Ngay lập tức người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 2/3 tại khu vực mương nước Biên Hòa thuộc địa phận thôn Thượng xã Trịnh Xá, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Hà Nam: Bàng hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh nổi trên mương nước - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé xấu số. Ảnh FB

Thời điểm trên, một người dân đi qua khu vực này bất ngờ phát hiện thấy vật thể lạ màu trắng giống người, liền dừng lại để xem thì bàng hoàng phát hiện ra một thi thể bé sơ sinh chết nổi trên mặt nước. Ngay sau đó, người dân đã hô hoán mọi người xung quanh để vớt thi thể cháu bé lên bờ.

Nhận được tin báo, UBND xã Trịnh Xá đã báo cáo lên cơ quan cấp trên đồng thời nhanh chóng cử người xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường và vớt thi thể cháu bé.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân tại địa phương đã mang hoa, hương để thắp cho cháu bé sơ sinh xấu số. Khi vớt thi thể cháu bé cũng đã có mùi hôi thối.

Liên quan đến vụ việc trên trao đổi với PV ông Nguyễn Phú Chung - Trưởng công an xã Trịnh Xá đã xác nhận vụ việc trên cho biết thêm, Đội điều tra tổng hợp công an TP. Phủ Lý - Hà Nam đã tiến hành khám nhiệm tử thi để lấy mẫu kết quả.

Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm