Hà Hồ cứ giấu chuyện mang thai trong khi người thân bạn bè thi nhau thả "hint", sao mà lại thiếu "hợp tác" thế này?

Fioritura, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:04 21/07/2020

Hà Hồ rất kín tiếng trong chuyện bầu bí, thế nhưng 5 lần 7 lượt người thân và bạn bè lại thay cô để lộ bằng chứng thế này.

Từ cuối tháng 5 cho tới nay, Hồ Ngọc Hà đã trở thành tâm điểm của Vbiz bởi những tin đồn xoay quanh chuyện bầu bí lần 2. Trước nhiều nguồn tin và hàng vạn câu hỏi được đặt ra, "Nữ hoàng giải trí" vẫn quyết giữ im lặng, không gay gắt phủ nhận mà cũng chẳng lên tiếng công khai, khiến người hâm mộ càng thêm phần thắc mắc.

Thế nhưng có lẽ nữ ca sĩ chẳng cần phải xác minh gì vì người thân và bạn bè đã... để lộ hàng loạt chi tiết lồ lộ rồi. Đầu tiên là việc mẹ Hà Hồ đã vô tình xác minh chuyện bầu bí khi "vui tay" đăng lên mạng loạt ảnh con gái cùng gia đình, khi ấy bụng Hồ Ngọc Hà đã to thấy rõ.

Hình ảnh vòng 2 to thấy rõ của Hà Hồ mà mẹ cô đăng tải
Hà Hồ cứ giấu chuyện mang thai trong khi người thân bạn bè thi nhau thả hint, sao mà lại thiếu hợp tác thế này? - Ảnh 3.

Chưa hết, hình ảnh chụp gia đình đã "tố cáo" vùng bụng to tướng của cô

Võ Hoàng Yến cũng trở thành người tiếp theo thả "hint" (manh mối) khi đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý sau buổi chụp cùng Hà Hồ kèm tin bài có rõ chữ “mẹ bầu”, cô viết: "Công nhận là chị Hà vẫn ốm và cực đẹp luôn". Trong khi chủ nhân bản hit "Cả một trời thương nhớ" vẫn còn giữ im lặng, thì lời khen "vẫn ốm và cực đẹp" của Võ Hoàng Yến lại càng khiến cư dân mạng khẳng định rằng tin đồn bầu bí là có thật.

Hà Hồ cứ giấu chuyện mang thai trong khi người thân bạn bè thi nhau thả hint, sao mà lại thiếu hợp tác thế này? - Ảnh 4.

Mới đây, trong một sự kiện, người tình Kim Lý còn công khai xoa bụng bầu của Hồ Ngọc Hà trước hàng trăm ánh mắt của các quan khách. Dù nữ ca sĩ đã kịp thời gạt tay bạn trai nhưng công chúng thì chắc mẩm rằng chẳng còn tin đồn nào cả, bởi tin đồn bầu bí ấy giờ đã gần như rõ mười mươi rồi.

Hà Hồ cứ giấu chuyện mang thai trong khi người thân bạn bè thi nhau thả hint, sao mà lại thiếu hợp tác thế này? - Ảnh 5.

Hình ảnh Kim Lý xoa bụng bầu của Hà Hồ gây xôn xao dư luận.

Hà Hồ cứ giấu chuyện mang thai trong khi người thân bạn bè thi nhau thả hint, sao mà lại thiếu hợp tác thế này? - Ảnh 6.

Hà Hồ hiện đang hạnh phúc vun vén gia đình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Trấn Thành bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, thiên vị khi chỉ chăm chú vào Tlinh, Tage

    Cộng đồng mạng không hài lòng khi MC Trấn Thành chỉ tập trung giao lưu vào những thí sinh nổi trội đội HLV Suboi.
  • Đọc thêm