Hà Đức Chinh dự đoán số tiền mừng cưới khủng của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ nữ số 09:37 14/11/2023

Chín con số không, còn đầu bao nhiêu thì Hà Đức Chinh chỉ nói...?

Đám cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được anh em bạn bè giới cầu thủ chúc mừng không ngớt, ngay cả Nguyễn Văn Toàn cũng phải công nhận đây là "đám cưới thế kỷ". Dù biết là đùa nhưng ai cũng phải công nhận đám này to!

Đàng trai mạnh tay chi tiền mang sính lễ "khủng", đến ăn hỏi bằng dàn xích lô đậm chất phố cổ Hà Nội, lại còn rước dâu bằng siêu xe hàng chục tỷ đồng, tốn cả tuần mới bắc rạp xong. Đàng gái thì đóng rạp sang trọng, trao của hồi môn 5 kiềng vàng, vòng tay cùng nhẫn vàng. Quy mô đám cưới cũng hoành tráng khi chật kín cả sân vận động, người đến dự và vây xem đông như concert.

Hà Đức Chinh dự đoán số tiền mừng cưới khủng của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My - Ảnh 1.

Cô dâu nhận của hồi môn 5 kiềng vàng, kèm theo đó là vòng tay, nhẫn, vàng miếng

Hà Đức Chinh dự đoán số tiền mừng cưới khủng của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My - Ảnh 2.

Nhà trai trao bộ trang sức đắt đỏ cùng kiềng vàng

Chính vì thế, số tiền mừng cưới mà Văn Hậu và Hải My nhận lại được netizen đồn đoán là cũng "khủng" chẳng kém. Hà Đức Chinh mạnh dạn bình luận dưới bài đăng của Đoàn Văn Hậu "nghe nói lời X.000.000.000", thêm vào đó, con số X được chàng cầu thủ tiết lộ "con số X to lắm" khi được hỏi cụ thể là bao nhiêu. Không biết số tiền này là được Đức Chinh cộng cả sính lễ lẫn hồi môn chưa nhỉ, dự đoán thế này làm dân tình tò mò quá!

Nhiều người cũng bật cười với màn dự đoán hài hước này của Hà Đức Chinh. Trước đó, tin tức cập nhật trực tiếp từ người đi ăn cưới ở Thái Bình thì người dân nơi đây bỏ phong bì khoảng 200-300 ngàn, thân thiết hơn thì con số sẽ cao hơn. Nếu tính nhẩm trên đầu người dự đám cưới kín ở SVĐ hẳn cũng là một con số bất ngờ.

Hà Đức Chinh dự đoán số tiền mừng cưới khủng của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My - Ảnh 3.

Hà Đức Chinh dự đoán tiền mừng phong bì của vợ chồng son liệu có đúng?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày