Hà Anh Tuấn cùng lúc ra mắt hai dự án tâm huyết kỉ niệm 10 năm ca hát

AU, Theo Trí Thức Trẻ 18:12 12/12/2016

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn ra mắt MV mới, cũng như hé lộ những thông tin về hai đêm nhạc nằm trong dự án "Cafe In Concert" sắp tới.

Hà Anh Tuấn vừa có buổi ra mắt MV mới "Người con gái ta thương" cũng như công bố những thông tin về hai đêm nhạc "Nâu nóng & Sữa đá" trong dự án "Café In Concert" sắp tới.

Về MV "Người con gái ta thương", đây là một sáng tác đầy tâm đắc của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng dành cho giọng hát của Hà Anh Tuấn sau thành công của "Chuyện của mùa đông", "Tháng 04 là lời nói dối của em", sẽ nằm trong album "Mong Manh - Fragile" ra mắt trong năm 2017.

"Người con gái ta thương" MV - Hà Anh Tuấn

MV được thực hiện tại Tp.HCM với sự đảm nhận hình ảnh của đạo diễn Lê Thiện Viễn và ekip. Những cảnh quay đẹp mắt, chậm rãi và nhiều cảm xúc trong MV hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu thích từ khán giả trẻ.

Hà Anh Tuấn cùng lúc ra mắt hai dự án tâm huyết kỉ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 2.

Về "Café In Concert", đây được xem là live concert đầu tiên chính thức và quan trọng nhất trong sự nghiệp 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn. Hai đêm nhạc sẽ được tổ chức vào 17/12 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô - Hà Nội (đúng ngày sinh nhật của Hà Anh Tuấn) với phiên bản "Nâu nóng", và 22/12 với phiên bản "Sữa đá" tại sân 4A nhà văn hoá thanh niên.

Ngay khi công bố thông tin về đêm nhạc "Nâu nóng" tại Hà Nội, chưa đầy 48 tiếng, 1000 vé đã được nhanh chóng đến được tay người hâm mộ. Bên cạnh đó, 2000 vé của đêm nhạc "Sữa đá" tại Tp.HCM cũng đã có chủ sau khi phát hành miễn phí thông qua fan page, radio và Kenh14.vn (cuộc thi trả lời câu hỏi về Hà Anh Tuấn). Toàn bộ số vé bán được trong đêm nhạc tại Hà Nội cũng sẽ được Hà Anh Tuấn trao học bổng cho sinh viên vượt khó, học giỏi trong chương trình Power On.

Hà Anh Tuấn cùng lúc ra mắt hai dự án tâm huyết kỉ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn trong buổi họp báo ra mắt MV và công bố live concert lớn

Hà Anh Tuấn cùng lúc ra mắt hai dự án tâm huyết kỉ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 4.

Hà Anh Tuấn cùng lúc ra mắt hai dự án tâm huyết kỉ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Thu Phương cũng đến tham dự buổi họp báo

Những bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn trong suốt 10 năm qua sẽ được đạo diễn Cao Trung Hiếu, giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng và đặc biệt dàn nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa đảm nhận, hứa hẹn mang đến những sự ngọt ngào, cảm xúc đầy bất ngờ dành cho khán giả. Hai đêm nhạc của Hà Anh Tuấn cũng sẽ có sự tham dự của các khách mời đặc biệt như Hồng Nhung - Thu Phương - Phương Linh (Hà Nội), Phương Linh - Lưu Hương Giang - Uyên Linh - Hồ Hoài Anh (Tp.HCM).

Một số hình ảnh mới của Hà Anh Tuấn:

Hà Anh Tuấn cùng lúc ra mắt hai dự án tâm huyết kỉ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 6.

Hà Anh Tuấn cùng lúc ra mắt hai dự án tâm huyết kỉ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 7.

Hà Anh Tuấn cùng lúc ra mắt hai dự án tâm huyết kỉ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 8.

Hà Anh Tuấn lãng tử trong những hình ảnh mới

Hà Anh Tuấn cùng lúc ra mắt hai dự án tâm huyết kỉ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 9.

Hà Anh Tuấn cùng lúc ra mắt hai dự án tâm huyết kỉ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 10.

Hà Anh Tuấn cùng lúc ra mắt hai dự án tâm huyết kỉ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 11.

Nam ca sĩ và ekip thực hiện bối cảnh mùa đông có tuyết rơi ngay giữa Sài Gòn


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm