Gương soi chạm nhẹ là biến thành “smartphone” khổng lồ: Kết nối bluetooth ngon ơ, có loại còn hỗ trợ tập gym cực xịn

Hương.H - Webuy, Theo Trí Thức Trẻ 09:12 30/05/2022

Cứ sắm mấy mẫu gương thông minh này là nhà lên đời thành “smart home” ngay, chỉ bỏ từ vài triệu đồng đã sắm được.

1. Gương thông minh giúp bạn tự tập gym tại nhà

Lười tập gym đến mấy mà sắm chiếc gương thông minh này về là đảm bảo tinh thần tập luyện của bạn sẽ lên cao vùn vụt. Gương có thể kết nối với điện thoại, người dùng có thể điều khiển các chức năng trên gương thông qua app.

Do được thiết kế dành riêng cho việc tập gym nên app có rất nhiều bộ môn phổ biến như yoga, pilates, boxing, nâng tạ… Hệ thống AI thông minh vừa giúp đề ra phương án luyện tập phù hợp với sức khỏe và khả năng tập luyện của người dùng, đồng thời đưa ra cảnh báo khi người dùng tập sai. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt lịch hẹn livestream và dễ dàng tương tác với HLV khi đang tập.

Gương thông minh giúp bạn tự tập gym tại nhà (Nguồn: TikTok Trung)

Gợi ý mua sắm:


[Box thông tin shop] - K14 gương tm - gương gym

2. Gương điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà

Gọi mẫu gương này là “gương thần” cũng chẳng sai, vì bạn có thể nhờ em nó thực hiện vô số việc vặt như điều khiển các thiết bị thông minh, bật nhạc, kết nối với cân thông minh để kiểm tra sức khỏe. Đặc biệt, một số dòng gương còn có thể kết nối với dụng cụ soi da để theo dõi tình trạng da của bạn, từ đó đưa ra chế độ chăm sóc da phù hợp. Ngoài ra, do gương có cảm ứng đa điểm nên bạn hoàn toàn có thể xem phim, lướt web trên gương.

Dòng “gương thần” này chỉ có 1 nhược điểm nhỏ là mức giá khá chát, trung bình dao động từ 31 - 41 triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên tiền nào thì của nấy, nếu kinh tế dư dả, bạn hoàn toàn có thể đầu tư 1 chiếc để lên đời không gian sống hiện đại và đẳng cấp, trải nghiệm những tiện ích vượt trội đúng chuẩn “smart home”.

Gợi ý mua sắm:


[Box thông tin shop] - K14 - gương tm - gương điều khiển

3. Gương thông minh biết phát nhạc, tự sấy

Đây là dòng rẻ nhất trong số các mẫu gương thông minh, với mức giá chỉ khoảng vài triệu đồng/chiếc. Gương có thể kết nối với điện thoại qua bluetooth để phát nhạc, nhận cuộc gọi khi đang tắm. Trên mặt gương có thể hiển thị đồng hồ và nhiệt độ phòng. Ngoài ra, gương còn tích hợp đèn LED để cho chị em tiện ngắm nghía hơn.

Đặc biệt với tính năng sấy/phá sương, gương sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn hơi nước khó chịu bám mờ trên mặt gương. Đỡ được khoản lau chùi gương bằng tay mỗi ngày sướng thật đó quý vị ơi.

Gợi ý shopping:


[Box thông tin shop] - K14 - gương tm - gương phát nhạc, tự sấy

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/guong-soi-cham-nhe-la-bien-thanh-smartphone-khong-lo-ket-noi-bluetooth-ngon-o-co-loai-con-ho-tro-tap-gym-cuc-xin-20220530001231495.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm