Gương mặt thân quen: Hóa Hoài Linh xuất sắc, Võ Tấn Phát không đứng nhất cũng uổng!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 15/12/2019

Quán quân "Cười xuyên Việt" Võ Tấn Phát đã có dịp trổ hết tài nghệ diễn xuất khi nhập vai NSƯT Hoài Linh.

"Gương mặt thân quen 2019" đã đi được nửa chặng đường với nhiều tiết mục hoành tráng đến từ các thí sinh. Trong tập 7 tuần này, khán giả một lần nữa gặp gỡ bộ đôi nhà sản xuất Đức Thịnh – Thanh Thuý trên ghế giám khảo khách mời.

Phần thi cuối cùng trong tuần này thuộc về Võ Tấn Phát với màn hoá thân thành NSƯT Hoài Linh qua trích đoạn "Vietnamese Idols". Nam diễn viên hài hước chia sẻ suốt 6 tập vừa qua, anh chưa thắng được tập nào nên đã phải bỏ tiền túi ra đầu tư cho tiết mục và phải chịu lỗ. Nhưng tuần này, Tấn Phát quyết định "phục thù" cho bằng được dù bấm chọn nhân vật rất khó khi phải vừa diễn, vừa hát, vừa ca trù. Cuối cùng, anh đã khiến giám khảo lẫn khán giả phải "tâm phục khẩu phục" trước phần trình diễn đầy hài hước của mình trên sân khấu, làm mọi người cười không ngớt.

Gương mặt thân quen: Võ Tấn Phát giả Hoài Linh

Giám khảo Quang Linh bày tỏ: "Đáng ra tôi sẽ cho Phát điểm trên tuyệt đối nhưng tôi sẽ trừ 3 điểm sau: một là anh Hoài Linh đi lưng rất thẳng còn lưng của em đôi lúc hơi khom về phía trước, hai là làm cho mũi thấp hơn một tí sẽ giống anh Linh hơn. Còn cái này là quan trọng nhất là như anh Thịnh nói, không chỉ lúc đọc thơ mà cả trong một quá trình, em bị tiết tấu nhanh quá. Anh Linh nói nhanh nhưng có chấm phẩy, còn em nói nhanh đến nỗi không kịp lấy hơi. Anh nghĩ cho em điểm trên tuyệt đối nhưng vì 3 điểm đấy nên chỉ cho em điểm tuyệt đối thôi".

Gương mặt thân quen: Hóa Hoài Linh xuất sắc, Võ Tấn Phát không đứng nhất cũng uổng! - Ảnh 2.

Chiến thắng trong tập trước, Phan Ngọc Luân là thí sinh mở màn cho tập 7 với màn hoá thân thành Bruno Mars qua ca khúc đình đám "Uptown Funk".

Gương mặt thân quen: Phan Ngọc Luân giả Bruno Mars

Gương mặt thân quen: Hóa Hoài Linh xuất sắc, Võ Tấn Phát không đứng nhất cũng uổng! - Ảnh 4.

Tiết mục thứ hai trong chương trình đến từ Nhật Thủy qua sự biến hóa thành Thanh Thảo với ca khúc "Có quên được đâu". Vốn được biết đến là thí sinh bắt chước được nhiều giọng hát của các ca sĩ nữ thế nhưng đến phần trình diễn, ai nấy cũng phải ngạc nhiên khi Nhật Thủy có thể hát được giọng khàn đặc trưng của Thanh Thảo không sai chỗ nào.

Gương mặt thân quen: Nhật Thủy giả Thanh Thảo

Gương mặt thân quen: Hóa Hoài Linh xuất sắc, Võ Tấn Phát không đứng nhất cũng uổng! - Ảnh 6.

Chưa chiến thắng tập nào trong "Gương mặt thân quen 2019" nên Trần Tùng Anh khá lo lắng. Chính vì vậy, trong tuần này, với màn hoá thân thành Khởi My, nam ca sĩ đã tập trung cao độ, nghiên cứu kỹ nhân vật để hoàn thành phần thi một cách tốt nhất.

Gương mặt thân quen: Trần Tùng Anh giả Khởi My

Gương mặt thân quen: Hóa Hoài Linh xuất sắc, Võ Tấn Phát không đứng nhất cũng uổng! - Ảnh 8.

Thí sinh tiếp theo biểu diễn trong tuần này là Emma Nhất Khanh cùng màn biến hoá thành Nguyễn Hưng. Chia sẻ khi bấm trúng nhân vật này, nữ ca sĩ trẻ cho biết ban đầu rất lo lắng vì ngoài đời rất bánh bèo nên đôi khi giả nam sẽ không được trọn vẹn. 

Giám khảo Thanh Thúy góp ý Emma Nhất Khanh nên để công việc khác sang một bên và dành toàn bộ thời gian để tập luyện khi tham gia chương trình. Giọng ca "Chim sáo ngày xưa" thú nhận dành rất nhiều tình cảm cho nữ thí sinh nhưng để nói về tiết mục này, anh không thấy điểm nào giống phiên bản gốc. Với giám khảo Đức Thịnh, anh tỏ ra thông cảm với Emma Nhất Khanh vì vũ đạo rất khó. Theo nam đạo diễn, cái thí sinh còn thiếu chính là năng lượng, sinh khí và cần phải làm được điều đó mới khiến khán giả cảm thấy hào hứng.

Gương mặt thân quen: Emma Nhất Khanh giả Nguyễn Hưng

Gương mặt thân quen: Hóa Hoài Linh xuất sắc, Võ Tấn Phát không đứng nhất cũng uổng! - Ảnh 10.

Hai tuần liền giả nam nên MiA vô cùng hy vọng trong tuần này được giả nữ. Và đến khi bấm chọn, cuối cùng cô cũng được như ý muốn nhưng lại là một ca sĩ nhí – bé Xuân Mai. Điều này càng gây khó khăn hơn cho MiA vì giả người lớn đồng trang lứa đã khó thì giả trẻ em lại càng khó hơn.

Gương mặt thân quen: MiA giả bé Xuân Mai

Gương mặt thân quen: Hóa Hoài Linh xuất sắc, Võ Tấn Phát không đứng nhất cũng uổng! - Ảnh 12.

Kết thúc 6 phần thi, thí sinh của "Gương mặt thân quen 2018" là Đỗ Phú Quí đã trở lại với chương trình với vai trò khách mời và gửi đến khán giả ca khúc mới nhất của mình mang tên "Đố em bắt được anh".

Gương mặt thân quen: "Đố anh bắt được em" - Đỗ Phú Quí

Gương mặt thân quen: Hóa Hoài Linh xuất sắc, Võ Tấn Phát không đứng nhất cũng uổng! - Ảnh 14.

Cuối cùng, với số điểm 35 - cao nhất từ ban giám khảo, Võ Tấn Phát cũng đã có chiến thắng đầu tiên tại "Gương mặt thân quen 2019". Trong tập 8, các thí sinh mùa này sẽ được bắt cặp với các thí sinh mùa trước để cùng hoá thân thành một nhân vật nổi tiếng.

Tập 8 "Gương mặt thân quen 2019" sẽ được lên sóng vào 21h15 thứ Bảy, ngày 21/12/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm