Gương mặt thân quen: Giả Chi Pu lần thứ 2, Đỗ Phú Quí vẫn bị nhận xét giống... Hương Tràm

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 22/12/2019

2 màn đóng giả Chi Pu của Đỗ Phú Quí trong 2 mùa "Gương mặt thân quen" liên tiếp được giám khảo Quang Linh nhận xét là giống Hương Tràm hơn.

Tối 21/12, tập 8 của "Gương mặt thân quen 2019" tiếp tục lên sóng với các hình tượng: Chi Pu, NSƯT Thanh Thúy, Tóc Tiên, Thanh Lam, Ý Lan, Nicki Minaj. Đêm thi này, top 6 nhận được sự hỗ trợ kết hợp trình diễn của các thí sinh mùa cũ.

Từng hoá thân thành Chi Pu trong "Gương mặt thân quen 2018", Đỗ Phú Quí là trợ thủ đắc lực của Emma Nhất Khanh trong tuần thi này. Với ca khúc "Đoá hoa hồng" đầy sôi động cùng giai điệu bắt tai, cả hai đã mang đến phiên bản "Chi Bư – Chi Bự" ở hai trạng thái đối lập: một người hồn nhiên – một người lạnh lùng đầy chất giải trí.

Với Quang Linh, anh hài hước cho biết từng bị "ném đá" dữ dội vào năm ngoái khi nhận xét Đỗ Phú Quí hoá thân thành Chi Pu nhưng lại giống Hương Tràm. Và năm nay, nam giám khảo vẫn "bảo lưu" ý kiến này. Giọng ca "Chim sáo ngày xưa" nhận xét về khuôn mặt thì Emma Nhất Khanh giống Chi Pu hơn nhưng về sự lạnh lùng, cách biểu diễn thì Đỗ Phú Quí lại làm tốt hơn.

Gương mặt thân quen: Giả Chi Pu lần thứ 2, Đỗ Phú Quí vẫn bị nhận xét giống... Hương Tràm - Ảnh 1.

Phần thi đầu tiên trong tập tuần này thuộc về Nhật Thủy. Cô đã kết hợp cùng Tố Ny – thí sinh của mùa 2017 hóa thân thành NSƯT Thanh Thúy qua ca khúc "Bóng cây Kơ nia". Đây là một bài hát khó, đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc rất cao, chính vì vậy khi tập luyện cả Nhật Thủy và Tố Ny đều rất lo lắng khi phải hòa quyện giọng vào nhau sao cho ngọt ngào nhất. Mặc dù vậy, do cả hai đều có kỹ thuật thanh nhạc tốt nên hoàn thành dễ dàng tiết mục và nhận được nhiều sự khích lệ từ ban giám khảo và khán giả.

Gương mặt thân quen: Giả Chi Pu lần thứ 2, Đỗ Phú Quí vẫn bị nhận xét giống... Hương Tràm - Ảnh 2.

Phan Ngọc Luân là thí sinh tiếp theo trình diễn trong tập 8 tuần này với sự trợ giúp từ Hà Thúy Anh. Không giống với những thí sinh khác chọn một nhân vật để thể hiện, hai học trò của Đàm Vĩnh Hưng lại có màn song ca với ca khúc "Không thể và có thể" đến từ NSƯT Thanh Lam và Phương Thanh.

Gương mặt thân quen: Giả Chi Pu lần thứ 2, Đỗ Phú Quí vẫn bị nhận xét giống... Hương Tràm - Ảnh 3.

Với sự giúp sức của Kim Thành trong tuần này, Trần Tùng Anh đã có một tiết mục mãn nhãn đối với ban giám khảo lẫn khán giả cả về phần nghe lẫn phần nhìn khi hoá thân thành Tóc Tiên qua ca khúc "Không ai hơn em đâu anh".

Gương mặt thân quen: Giả Chi Pu lần thứ 2, Đỗ Phú Quí vẫn bị nhận xét giống... Hương Tràm - Ảnh 4.

Là dân ngoại đạo khi tham gia "Gương mặt thân quen 2019", thế nhưng Võ Tấn Phát đã làm cả ban giám khảo lẫn khán giả đều phải kinh ngạc trước khả năng biến hoá tài tình của mình. Trong tuần này, với sự trợ giúp từ MC Đại Nghĩa – cũng là thí sinh của mùa đầu tiên, tiết mục giả danh ca Ý Lan của Võ Tấn Phát lại một lần nữa khiến cả trường quay cười "điên cuồng" vì những mảng miếng hài được đan xen trong tiết mục.

Gương mặt thân quen: Giả Chi Pu lần thứ 2, Đỗ Phú Quí vẫn bị nhận xét giống... Hương Tràm - Ảnh 5.

Phần thi cuối cùng trong tập 8 thuộc về MiA với màn hóa thân thành Nicki Minaj qua phần trợ giúp của Vương Khang. Tuy hai người có ngoại hình khác biệt nhưng khi kết hợp chung trong một tiết mục đã bổ trợ cho nhau rất nhiều và làm "nổ tung" cả trường quay vì quá sôi động và đầu tư.

Gương mặt thân quen: Giả Chi Pu lần thứ 2, Đỗ Phú Quí vẫn bị nhận xét giống... Hương Tràm - Ảnh 6.

Kết thúc 6 phần thi, với điểm số 34, Trần Tùng Anh là thí sinh chiến thắng trong tập 8. Đây cũng là lần đầu tiên Tùng Anh giành giải nhất tuần từ khi chương trình lên sóng.

Tập 9 của "Gương mặt thân quen 2019" sẽ được lên sóng vào lúc 21h15, thứ 7 ngày 28/12/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm