Gừng già nhưng chưa đủ cay: U40 Han Ye Seul mải mê khoe lưng trần mà không biết mình bị đồ lót “hại”

Ni, Theo Trí Thức Trẻ 18:53 12/10/2019

Nếu không vì chi tiết này thì có lẽ màn lên đồ của Han Ye Seul đã đạt điểm tối đa.

Ở cái ngưỡng 38, xấp xỉ 40 mà vẫn đẹp như Han Ye Seul thì Kbiz quả thực không có nhiều người. Dù đã thuộc nhóm đàn chị có tuổi nhưng dường như, tình cũ Teddy vẫn chưa hề có dấu hiệu xuống sắc. Han Ye Seul xuất sắc cả ở ngoại hình lẫn phong cách ăn mặc, đó là điều không phải bàn cãi. Chỉ tiếc là, vẫn có lúc, cô mắc phải lỗi trang phục cơ bản mà chính bản thân cũng chẳng hề hay biết mà thôi.

Trong một sự kiện gần đây, Han Ye Seul lại tiếp tục "đốt mắt" dân tình với bộ váy hở trước hở sau, mix cùng boot da bóng ngang dùi. Đây đích thực là kiểu trang phục buông lơi gợi cảm nhưng không hề phản cảm. Cùng với đó, cách Han Ye Seul makeup, làm tóc cũng thực sự hoàn hảo và ăn nhập vô cùng. Nếu nhìn những hình ảnh này, ắt số đông sẽ khuyến mãi cho cô điểm 10 tròn trĩnh.

Gừng già nhưng chưa đủ cay: U40 Han Ye Seul mải mê khoe lưng trần mà không biết mình bị đồ lót “hại” - Ảnh 2.

Chỉ tiếc là, tới lúc Han Ye Seul quay ra phía sau thì khuyết điểm lại lộ diện. Có lẽ trước khi diện bộ váy này, cô đã mặc phải chiếc bra quá chật, chật đến nỗi lằn hết lên lưng. Vốn định mặc váy hở lưng để khoe lưng trần gợi cảm mà Han Ye Seul lại để lộ vết hằn to thế kia thì có kém duyên không cơ chứ! Lỗi này, cũng là lỗi mà nhiều chị em cũng thường vô tình mắc phải.

Gừng già nhưng chưa đủ cay: U40 Han Ye Seul mải mê khoe lưng trần mà không biết mình bị đồ lót “hại” - Ảnh 3.

Trừ 2 điểm vì lỗi trang phục kể trên thì chung kết, Han Ye Seul vẫn xứng đáng được 8 điểm. Vì rõ ràng là ở ngưỡng U40, còn mấy ai đẹp và mặc chất thế này đâu cơ chứ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm