Gửi gắm thanh xuân vào “Trên tình bạn, dưới tình yêu”, các nhóm nhảy “triệu view” nắm tay nhau “ẵm” giải

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/12/2020

Sáu nhóm nhảy đình đám và hai cá nhân xuất sắc đã đoạt giải trong cuộc thi Creative and Dance Cover Contest do METUB Network x MIN tổ chức.

Ngày 08/12, trên fanpage chính thức của METUB Network đã công bố danh sách những nhóm nhảy, cá nhân đạt giải thưởng của cuộc thi Creative and Dance Cover Contest do METUB Network x MIN đồng tổ chức. Cơ cấu giải thưởng được chia thành 3 giải Nhất, Nhì, Ba ứng với đó là 8 đội nhóm, cá nhân đoạt giải.

Gửi gắm thanh xuân vào “Trên tình bạn, dưới tình yêu”, các nhóm nhảy “triệu view” nắm tay nhau “ẵm” giải - Ảnh 1.

Cuộc thi Creative and Dance Cover Contest do METUB x MIN đồng tổ chức đã đến vòng trao giải cho các bài dự thi xuất sắc

Giải Nhất với giá trị giải thưởng là 15.000.000 thuộc về hai nhóm nhảy "triệu views" B Wild và C.A.C Dance Team. Trong đó, B Wild đoạt giải với số lượng views cao nhất, tính tới thời điểm hiện tại bài dự thi trên kênh YouTube của B Wild đã đạt 1.115.896 lượt xem, hơn 23.000 lượt like và 1879 bình luận tích cực với những lời khen có cánh dành cho sự sáng tạo của cả nhóm cũng như câu chuyện tình yêu của cặp đôi nam, nữ chính trong bài dự thi. Với tiêu chí dựa trên sự đầu tư, sáng tạo nội dung của video, C.A.C Dance Team gửi gắm câu chuyện thanh xuân vườn trường qua tà áo dài trắng đã nhận được đánh giá rất tốt từ MIN và ê-kíp tổ chức.

Gửi gắm thanh xuân vào “Trên tình bạn, dưới tình yêu”, các nhóm nhảy “triệu view” nắm tay nhau “ẵm” giải - Ảnh 2.

Cặp đôi trai tài, gái sắc với cuộc tình ngang trái trong video dự thi của B Wild

Gửi gắm thanh xuân vào “Trên tình bạn, dưới tình yêu”, các nhóm nhảy “triệu view” nắm tay nhau “ẵm” giải - Ảnh 3.

Khoảng thời gian tươi đẹp của thời học sinh được C.A.C Dance Team khắc họa thông qua tà áo dài trắng

Giải Nhì gọi tên hai nhóm nhảy Fire Ey của SKĐA TV và BestEver đến từ LB Project với giá trị giải thưởng cho mỗi nhóm là 10.000.000đ. BestEver tiếp tục kể câu chuyện thanh xuân với một kết thúc mở bằng hình ảnh người thứ ba xuất hiện, vì có lẽ chính những nhân vật trong câu chuyện cũng không thể tự chọn cái kết cho chính mình.

Gửi gắm thanh xuân vào “Trên tình bạn, dưới tình yêu”, các nhóm nhảy “triệu view” nắm tay nhau “ẵm” giải - Ảnh 4.

Thông điệp mà BestEver gửi gắm ở cuối video "Ngày đẹp nhất vào lúc tranh tối tranh sáng. Tình yêu đẹp nhất là lúc yêu mà như không yêu"

Bốn cô gái xinh đẹp đến từ Fire Ey Team với bản dance cover "Trên tình bạn, dưới tình yêu" nhận được 592.623 lượt xem, 8.200 lượt like và nhiều bình luận tích cực đã xứng đáng đồng giải Nhì với tiêu chí 50% đến từ lượt xem và 50% đến từ team MIN. Bài dự thi của Fire Ey còn để lại ấn tượng với khán giả bởi thấy được sự thỏa mãn đam mê qua từng bước nhảy của Fire Ey mặc dù tình hình thời tiết dường như không thuận lợi cho lắm.

Gửi gắm thanh xuân vào “Trên tình bạn, dưới tình yêu”, các nhóm nhảy “triệu view” nắm tay nhau “ẵm” giải - Ảnh 5.

Bốn cô nàng xinh đẹp đến từ Fire Ey với phần thi dance cover "Trên tình bạn, dưới tình yêu" trong thời tiết lất phất mưa

Giải Ba với giá trị giải thưởng 2.500.000 thuộc về nhóm nhảy 9798UTUBI tính tới thời điểm hiện tại là 293.511 lượt xem và M.S Crew với 74.872 lượt xem. Cùng với đó, hai cá nhân có giọng hát đặc biệt cuốn hút được MIN cùng ê-kíp trao đồng giải Ba là cô gái Nguyễn Thị Thảo và chàng trai trẻ Đăng Duy Nguyễn. Bốn đội nhóm, cá nhân trong giải Ba đều mang đến những màu sắc riêng biệt, hấp dẫn, thu hút người xem.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm