Goo Hye Sun tiết lộ gây sốc: "Tôi vẫn sống bằng cát-xê Boys Over Flower suốt 12 năm qua!"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 17/03/2021

"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun vẫn sống bằng tiền thù lao từ Vườn Sao Băng bản Hàn - bộ phim đình đám lên sóng năm 2009.

Mới đây, khi trở thành khách mời xuất hiện trên chương trình radio của nam diễn viên hài Park Myung Soo, Goo Hye Sun đã khiến khán giả cực sốc khi tiết lộ về nguồn tài chính hiện tại của mình.

Trong chương trình, Goo Hye Sun giải thích lý do vì sao có thể làm nhiều việc khác nhau, từ viết nhạc đến đóng phim, làm đạo diễn, vẽ tranh hay viết sách. Nữ nghệ sĩ đa tài nhấn mạnh rằng để thành thạo một thứ gì đó, người ta phải biết nhiều lĩnh vực, chuyên môn khác nhau: "Trước khi bạn học chuyên ngành nào đó ở trường, bạn phải tham gia 12 khóa học khác nhau. Tôi nghĩ bạn phải biết tất cả mọi thứ để chuyên về một thứ. Cũng giống như việc bạn cần biết về cả cà phê và nội thất khi mở quán cà phê, tôi nghĩ mình phải nắm được nhiều thứ thì mới thành thạo được".

Goo Hye Sun tiết lộ gây sốc: Tôi vẫn sống bằng cát-xê Boys Over Flower suốt 12 năm qua! - Ảnh 1.

Goo Hye Sun xuất hiện trong radio show của nam diễn viên hài Park Myung Soo

Khi được hỏi về mức thu nhập hàng tháng, Goo Hye Sun cho biết: "Nếu tôi làm việc tốt trong 1 tháng, tôi có đủ tiền để làm những gì mình muốn trong 1 năm. Nếu tôi làm việc trong 1 năm, tôi có thể làm bất kỳ những gì mình muốn trong 10 năm".

Goo Hye Sun tiết lộ gây sốc: Tôi vẫn sống bằng cát-xê Boys Over Flower suốt 12 năm qua! - Ảnh 2.

Đáng chú ý, Goo Hye Sun khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ trong 12 năm qua vẫn luôn sống bằng tiền thù lao được trả từ bộ phim đình đám Boys Over Flowers (Vườn Sao Băng bản Hàn Quốc): "Sau thành công của Boys Over Flowers, tôi đã có thể làm bất cứ điều gì mình muốn trong một thời gian dài, nhưng bây giờ là lúc tôi phải tìm kiếm một dự án khác".

Goo Hye Sun tiết lộ gây sốc: Tôi vẫn sống bằng cát-xê Boys Over Flower suốt 12 năm qua! - Ảnh 3.

Boys Over Flowers lên sóng vào năm 2009. Đây là bộ phim quen thuộc của thế hệ 8x, 9x, từng "gây bão" khắp châu Á. Nhờ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim này, "nàng Cỏ" đã vụt sáng thành sao hạng A của làng giải trí Hàn Quốc. Trong suốt 12 năm qua, hầu như chưa vai diễn nào của Goo Hye Sun qua được nhân vật "Geum Jan Di" do cô thủ vai trong Vườn Sao Băng đình đám một thời.

Goo Hye Sun tiết lộ gây sốc: Tôi vẫn sống bằng cát-xê Boys Over Flower suốt 12 năm qua! - Ảnh 4.

Geum Jan Di là vai diễn để đời trong sự nghiệp diễn xuất của Goo Hye Sun

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm