Gợi ý 10 tài khoản Instagram truyền cảm hứng du lịch năm 2020 mà hội thích xê dịch cần follow gấp

Phương Anh, Theo Helino 13:30 02/01/2020

Mới đây, trang thông tin du lịch Smarter Travel đã gợi ý 10 tài khoản Instagram truyền cảm hứng cho xu hướng du lịch năm 2020.

Instagram những năm gần đây đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho hội mê đi du lịch. Không chỉ chia sẻ những hình ảnh về các địa danh, các chuyến đi, những nền văn hóa, ẩm thức ở các vùng đất mới, một vài những tín đồ xê dịch cũng dần trở thành các KOL dẫn đầu xu hướng. Mới đây, trang thông tin du lịch Smarter Travel đã gợi ý 10 tài khoản Instagram truyền cảm hứng cho xu hướng du lịch năm 2020. Cùng tìm hiểu và note lại ngay vì biết đâu đây là những gợi ý cực hay ho cho điểm đến sắp tới của bạn đó.

1. @jetsetterdotcom: Gợi ý những điểm đến thú vị mà bạn nhất định phải có trong bucket list. Bên cạnh đó, tài khoản này còn liệt kê những địa chỉ ăn ngon và một số khách sạn tại các điểm đến với nhiều phân khúc giá khác nhau cho bạn tha hồ tham khảo.


2. @whattopack_: Tài khoản Instagram mà các tín đồ du lịch cần follow luôn và ngay. Ở đây có tất tần tật các mẹo pack đồ cũng như gợi ý các bộ đồ phù hợp với những địa điểm khác nhau.


3. @oysterhotels: Lăn tăn xem nên ở đâu, giá cả thế nào thì @oysterhotels ở đây để giúp bạn. Tài khoản này cập nhật liên tục các thông tin về khách sạn ở khắp các châu lục.


4. @familyvacationcritic: Nếu đang có ý định đưa cả gia đình đi du hí nước ngoài thì follow ngay tài khoản này. Nó có đủ các tips lẫn gợi ý điểm đến phù hợp với các chuyến đi dành riêng cho gia đình.


5. @airfarewatchdog: Mọi thông tin và cập nhật mới nhất về vé máy bay cũng như các quy định hàng không đều có tại đây. Ngoài ra, tài khoản này cũng gợi ý những điểm đến thú vị cùng các ưu đãi vé máy bay đi kèm.

6. @accidentallywesanderson: Bạn sẽ có những cái nhìn khác về các điểm đến dưới một góc nhìn của nhà làm phim Wes Anderson. Những bức ảnh đẹp như tranh vẽ hẳn sẽ khiến bạn chỉ muốn xách ba lô lên và đi.


7. @atlasobscura: Khám phá những địa danh mà bạn thậm chí còn chưa từng nghe tên. Tài khoản này sẽ giúp bạn vừa mở mang tầm hiểu biết, lại tạo cảm hứng cho chuyến đi thú vị mà lại ít đụng hàng cũng nên.


8. @chrisburkard: Những người ưa mạo hiểm cần follow gấp tài khoản này. Không chỉ gợi ý về những nơi mà bạn có thể thỏa mãn đam mê, sở thích khám phá của mình, @chrisburkard còn khiến người xem phải trầm trồ vì những bức ảnh đẹp không tưởng.


9. @chelseakauai: Team ưa nước sẽ rất thích tài khoản này bởi người sở hữu nó sẽ cho bạn mãn nhãn với những bức ảnh lặn dưới nước cực độc đáo. Ngứa chân ngứa tay thì lưu ngay vào để còn lên kế hoạch đi du hí nào.


10. @kallelgomes: Hội thích "sống ảo" phải note ngay tài khoản này lại bởi bạn sẽ học được kha khá những tips chụp hình có 1-0-2 khi đi du lịch đấy! Album ảnh du lịch ngàn like trong tầm tay nên hãy follow luôn và ngay.

Nguồn: Smarter Travel

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm