Gọi tên 30 idol nữ hot nhất Kpop hiện tại: Jennie tiếp tục dẫn đầu, loạt mỹ nhân vừa ra mắt đã gây sốt vì xếp quá cao

Gia Hân, Theo Helino 17:02 17/03/2019

Jennie (Black Pink) mặc lùm xùm vẫn giữ vững ngôi vương, nhóm nhạc tân binh khủng long ITZY chiếm tới 3 vị trí cao trong top 5, loạt idol nữ xếp hạng “khiêm tốn”.

Hôm nay, ngày 17/3, Viện nghiên cứu và kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của 30 nghệ sĩ nữ trong tháng 3. Bảng xếp hạng được đánh giá và lựa chọn từ 455 thành viên các nhóm nhạc nữ dựa trên những tiêu chí bao gồm tần suất hoạt động, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và sự quan tâm của cộng đồng từ ngày 15/2 đến ngày 16/3.

Theo đó, Jennie giữ vững phong độ với vị trí dẫn đầu, đây cũng là tháng thứ 3 lên tiếp cô nàng giành được vị trí này. Thành viên Yuna đến từ nhóm nhạc tân binh ITZY cũng gây choáng váng khi xếp vị trí thứ 2, tăng đến 6 bậc so với tháng trước. Hwasa (Mamamoo) vừa qua đã có màn debut solo thành công, cô nàng chứng tỏ sức hút của mình với vị trí thứ 3, hai thành viên Yeji và Lia (ITZY) lần lượt xếp vị trí thứ 4 và thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Gọi tên 30 idol nữ hot nhất Kpop hiện tại: Jennie tiếp tục dẫn đầu, loạt mỹ nhân vừa ra mắt đã gây sốt vì xếp quá cao - Ảnh 1.

Thời gian vừa qua, Jennie "nằm không cũng trúng đạn" khi liên tục bị gọi tên trong scandal rúng động showbiz Hàn của Seungri. Mặc dù vậy, cô nàng vẫn xuất sắc dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu tháng này với 3.669.916 điểm, những từ khóa liên quan đến cô nàng gồm "du lịch", "Instagram" và "đen". Trong đó, những từ khóa nổi bật là "quyến rũ", "khác biệt" và "sang trọng"

Gọi tên 30 idol nữ hot nhất Kpop hiện tại: Jennie tiếp tục dẫn đầu, loạt mỹ nhân vừa ra mắt đã gây sốt vì xếp quá cao - Ảnh 2.

Idol nữ Yuna của nhóm nhạc tân binh ITZY gây sốt với ngoại hình xinh đẹp, rạng rỡ dù chỉ mới 17 tuổi, cô nàng xếp vị trí thứ 2 với 2.248.068 điểm

Gọi tên 30 idol nữ hot nhất Kpop hiện tại: Jennie tiếp tục dẫn đầu, loạt mỹ nhân vừa ra mắt đã gây sốt vì xếp quá cao - Ảnh 3.

Hwasa (Mamamoo) vừa qua đã có màn debut solo vô cùng thành công với ca khúc "TWIT" , cô nàng đạt được 2.096.514 điểm và xếp vị trí thứ 3

Gọi tên 30 idol nữ hot nhất Kpop hiện tại: Jennie tiếp tục dẫn đầu, loạt mỹ nhân vừa ra mắt đã gây sốt vì xếp quá cao - Ảnh 4.

Cô nàng mắt một mí Yeji (ITZY) xếp ở vị trí thứ 4, tăng 5 bậc so với tháng 3

Gọi tên 30 idol nữ hot nhất Kpop hiện tại: Jennie tiếp tục dẫn đầu, loạt mỹ nhân vừa ra mắt đã gây sốt vì xếp quá cao - Ảnh 5.

ITZY chứng tỏ sức hút khủng của mình khi có đến 3 thành viên lọt top 5 bảng xếp hạng dù chỉ mới debut được hơn một tháng, Lia nối tiếp người chị em của mình khi xếp ở vị trí thứ 5

Gọi tên 30 idol nữ hot nhất Kpop hiện tại: Jennie tiếp tục dẫn đầu, loạt mỹ nhân vừa ra mắt đã gây sốt vì xếp quá cao - Ảnh 6.

"Mỹ nhân đẹp nhất nhà YG" Jisoo xếp vị trí thứ 6

Gọi tên 30 idol nữ hot nhất Kpop hiện tại: Jennie tiếp tục dẫn đầu, loạt mỹ nhân vừa ra mắt đã gây sốt vì xếp quá cao - Ảnh 7.

Mỹ nhân Irene (Red Velvet) cũng không "vừa" khi theo ngay sau Jisoo (Black Pink)

Gọi tên 30 idol nữ hot nhất Kpop hiện tại: Jennie tiếp tục dẫn đầu, loạt mỹ nhân vừa ra mắt đã gây sốt vì xếp quá cao - Ảnh 8.

Nữ thần Yoona dù không hoạt động nhiều nhưng vẫn gây bão mạng xã hội với nhan sắc tuyệt trần của mình mỗi khi xuất hiện, cô nàng ở vị trí thứ 8

Gọi tên 30 idol nữ hot nhất Kpop hiện tại: Jennie tiếp tục dẫn đầu, loạt mỹ nhân vừa ra mắt đã gây sốt vì xếp quá cao - Ảnh 9.

Sowon (G-FRIEND)…

Gọi tên 30 idol nữ hot nhất Kpop hiện tại: Jennie tiếp tục dẫn đầu, loạt mỹ nhân vừa ra mắt đã gây sốt vì xếp quá cao - Ảnh 10.

... và Ryujin (ITZY) lần lượt xếp ở vị trí thứ 9, 10

Những cái tên còn lại trong bảng xếp hạng:

11. Wheein (Mamamoo)

12. Solar (Mamamoo)

13. Yuri (SNSD)

14. SinB (GFRIEND)

15. Soyeon (G)I-DLE

16. Soojin (G)I-DLE

17. Rosé (Black Pink)

18. Kyungri (9MUSES)

19. Nayeon (TWICE)

20. Chaeryeong (ITZY)

21. Jang Wonyoung (IZ*ONE)

22. Moonbyul (Mamamoo)

23. Momo (TWICE)

24. Seulgi (Red Velvet)

25. Yuqi (G)I-DLE

26. Ahn Yoo Jin (IZ*ONE)

27. Hani (EXID)

28. Miyawaki Sakura (IZ*ONE)

29. Chaeyoung (TWICE)

30. Sana (TWICE)

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm