YG Entertainment chính thức lên tiếng về vụ mỹ nhân Black Pink dính líu đến bê bối tình dục chấn động của Seungri

Dramaqueen, Theo Helino 15:51 13/03/2019

Trước các tin đồn lan truyền về các nghệ sĩ nữ thuộc công ty là nạn nhân trong vụ bê bối chấn động có liên quan đến Seungri, YG đã có động thái bảo vệ gà nhà Black Pink.

Vì tính chất nghiêm trọng và phức tạp trong vụ bê bối của Seungri, Kpop đang lan truyền rất nhiều tin đồn gây ảnh hưởng đến nhiều nghệ sĩ. Đặc biệt sau khi báo chí tiết lộ các nhân vật trong groupchat về tình dục và danh tính úp mở của các nạn nhân bị quay lén clip nóng, trên mạng xã hội cũng dấy lên nhiều đồn đoán thất thiệt.

Một trong nhiều những cái tên gây chú ý bị lôi vào bê bối này đó là các mỹ nhân nhóm Jihyo trong nhóm TWICE và Jennie của Black Pink - 2 nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay. Rất nhiều tin đồn đã bị lan truyền trên cộng đồng twitter về việc họ là nạn nhân của các clip sex quay lén. Vào ngày hôm qua, JYP đã lên tiếng đanh thép rằng sẽ có hành động pháp lý đối với những người lan truyền những tin đồn gây tổn hại danh tiếng và hình ảnh của gà nhà.

YG Entertainment chính thức lên tiếng về vụ mỹ nhân Black Pink dính líu đến bê bối tình dục chấn động của Seungri - Ảnh 1.

Và đến ngày hôm nay, YG Entertainment cũng đã đưa ra lập trường tương tự.

"Như đã đề cập trong các thông báo trước đây, tất cả các tin đồn liên quan đến các nghệ sĩ nữ của công ty hiện đang được lan truyền trên mạng đều là các tin đồn giả mạo, ác ý.

Mặc dù chúng tôi cảm thấy các tin đồn giả mạo này không đáng để chú ý, tuy nhiên chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều bài đăng đang tiếp tục làm tổn hại danh dự của nghệ sĩ trực thuộc công ty. Do đó, chúng tôi thông báo sẽ thực hiện hành động pháp lý nghiêm ngặt chống lại không chỉ những kẻ tung tin đồn, mà còn trừng trị bất kỳ ai lan truyền và thêm thắt các thông tin sai lệch.

Xin cảm ơn".

Trước đó, cộng đồng fan của Black Pink đã vô cùng giận dữ khi Jennie và các thành viên đã bị lôi vào vụ bê bối chấn động như là các nạn nhân nữ. Trên twitter, các fan đã cùng nhau tweet hashtag #PROTECTJENNIE và #PROTECTBLACKPINK để bảo vệ idol.

YG Entertainment chính thức lên tiếng về vụ mỹ nhân Black Pink dính líu đến bê bối tình dục chấn động của Seungri - Ảnh 3.

Cộng đồng fan của Black Pink đã lên tiếng bảo vệ idol vì những tin đồn thất thiệt.

YG Entertainment chính thức lên tiếng về vụ mỹ nhân Black Pink dính líu đến bê bối tình dục chấn động của Seungri - Ảnh 4.
YG Entertainment chính thức lên tiếng về vụ mỹ nhân Black Pink dính líu đến bê bối tình dục chấn động của Seungri - Ảnh 5.

Cho đến ngày hôm nay, YG đã chính thức lên tiếng thực hiện hành động pháp lý đối với những người tung ra và lan truyền tin đồn.

YG Entertainment chính thức lên tiếng về vụ mỹ nhân Black Pink dính líu đến bê bối tình dục chấn động của Seungri - Ảnh 6.

Nguồn: Daum

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm