Gọi SNSD là girlgroup đỉnh nhất 2017, netizen có tiếng "ăn đủ gạch"

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 06/10/2017

Một netizen khá có tiếng trên Twitter đã vấp phải gạch đá của Kpop fan khi cho SNSD đứng đầu Top các girlgroup đỉnh nhất 2017.

Vừa qua, tweet "Top 4 nhóm nữ đỉnh nhất 2017" của tài khoản Twitter @kpopalbumsales (KAS) đã trở thành tâm điểm trong cộng đồng Kpop fan. Trong đó, KAS đã đưa SNSD, nhóm nữ được cho là có màn trở lại nhạt nhòa trong năm 2017 lên vị trí đầu tiên của BXH.

Gọi SNSD là girlgroup đỉnh nhất 2017, netizen có tiếng ăn đủ gạch - Ảnh 1.

KAS là tài khoản Twitter có tiếng với gần 55.000 người theo dõi

Gọi SNSD là girlgroup đỉnh nhất 2017, netizen có tiếng ăn đủ gạch - Ảnh 2.

Dòng tweet bị Kpop fan ném đá khá dữ dội của KAS

Dù đây là BXH theo ý kiến cá nhân KAS và không theo bất kì thứ tự gì nhưng nó vẫn vấp phải ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Trên diễn đàn, netizen đã tỏ thái độ không hài lòng với việc SNSD đứng vị trí đầu tiên, hơn cả những girlgroup có thành tích tốt trong năm nay như Black Pink, TWICE và Red Velvet.

- "Gì thế này? Đây có phải năm 2009 đâu."

- "Tôi không nghĩ vậy đâu."

- "Dù có xếp hạng hay không thì SNSD cũng chẳng nằm được trong Top 4 đâu."

- "Red Velvet và những nhóm nữ khác có thể bán album không mạnh bằng SNSD nhưng trong năm nay thì Red Velvet làm tốt hơn. Với girlgroup thì quan trọng nhất vẫn là nhạc số. SNSD vẫn là nhóm nữ hàng đầu nhưng năm nay họ thất bại thảm hại."

Gọi SNSD là girlgroup đỉnh nhất 2017, netizen có tiếng ăn đủ gạch - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người bênh vực cho SNSD. Trong năm nay, SNSD và TWICE là 2 girlgroup duy nhất có lượng album tiêu thụ trên 100.000 bản. Do đó, việc xếp SNSD vào Top 4 girlgroup đỉnh của năm cũng chẳng có gì là lạ. Ngoài ra, số đông khác cho rằng không nên quá quan trọng việc này vì đây cũng chỉ là BXH theo ý kiến cá nhân, không phải do bất kì tổ chức hay trang web nào đưa ra để có thể nổ ra tranh cãi lớn trong cộng đồng fan.

Nguồn tham khảo: OH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm