Em bé sơ sinh vừa chào đời đã thể hiện bộ mặt "bất cần đời" gây sốt MXH

Góc trộm vía: Em bé sơ sinh vừa chào đời đã mang biểu cảm ngầu bá cháy

Vũ Quang, Theo Helino 11:57 10/10/2018

Biểu cảm đáng yêu và khác biệt của em bé này khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải bật cười thích thú, đưa em bé trở thành gương mặt nổi tiếng nhất MXH hôm nay!

Giây phút một em bé chào đời rất thiêng liêng bởi đó là những giọt nước mắt đau đớn nhưng tràn đầy hạnh phúc của người mẹ, sự hồi hộp của người cha, niềm vui sướng của ông bà và gia đình.

Mới đây, một khoảnh khắc ý nghĩa như vậy vừa được chia sẻ lên MXH khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Em bé này chắc hẳn sẽ khiến bố mẹ vô cùng tự hào khi vừa chào đời đã lập tức tạo lên cơn sốt và nổi tiếng khắp MXH bởi biểu cảm khác biệt! Theo một số thông tin thì em bé này đến từ đất nước Thái Lan.

Góc trộm vía: Em bé sơ sinh vừa chào đời đã mang biểu cảm ngầu bá cháy - Ảnh 1.

Ôi đang ngủ dở giấc đã bị gọi dậy... (Ảnh fanpage Bác sĩ nhỏ)

Trong bức ảnh vừa được chia sẻ, khác với số đông các em bé khác thường chào đời bằng tiếng khóc chói tai, thanh niên nhí này lại thể hiện bộ mặt như không vừa ý cho lắm. Biểu cảm đặc biệt của em bé này khiến nhiều người liên tưởng tới việc đang ngủ ngon mà bị gọi dậy giữa sáng mùa đông vậy!

Trong một bức ảnh khác khi được bác sĩ bế trên tay, dây rốn còn chưa được cắt mà em bé đã thể hiện một bộ mặt siêu ngầu với đôi tay nắm chặt, ánh mắt gườm gườm như đang lườm một cái gì đó, ra chiều "kém vui". Khoảnh khắc đặc biệt này khiến bất cứ ai chứng kiến đều phải phì cười.

Góc trộm vía: Em bé sơ sinh vừa chào đời đã mang biểu cảm ngầu bá cháy - Ảnh 2.

"Có nhanh cái tay lên không thì bảo, còn ở đấy mà chụp choẹt!" (Ảnh fanpage Bác sĩ nhỏ)

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và phấn khích với khoảnh khắc đặc biệt hiếm có này, bức ảnh qua đó nhận về hàng chục nghìn lượt like và share chỉ trong một thời gian ngắn, đưa em bé trở thành nhân vật được chú ý và nổi tiếng nhất MXH hôm nay. 

"Ôi trộm vía bé đáng yêu quá! Vừa ra đời mà mặt đã kiểu "bất cần đời" rồi. Mai này lớn lên đố ai dám bắt nạt nhé! Chúc mừng gia đình!" - Facebook Phuong Nguyen bình luận.

"Nhìn ảnh mà cười đau hết cả bụng. Mặt bé nhìn như kiểu: ở trong đang sướng tự nhiên lôi ra ngoài mà không hỏi ý kiến, nhét lại cái coi!" - Facebook Thuy Phuong hóm hỉnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm