Góc "quay xe" bất ngờ của Crush: Mẫu hình lý tưởng là Irene nhưng lại hẹn hò với Joy (Red Velvet)!

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 14:33 24/08/2021

Crush quả thật là fanboy thành công nhất trong dàn fanboy của Red Velvet.

Sáng 23/8, thông tin ca sĩ/ nhạc sĩ CrushJoy (Red Velvet) xác nhận hẹn hò khiến fan Kpop một phen tròn mắt. Ngay sau đó, những câu chuyện Crush từng đề cập đến thành viên Red Velvet đã được fan "đào" lại.

Cụ thể, trong lần làm khách mời trên chương trình Radio Star của đài MBC, Crush được yêu cầu miêu tả về bạn gái lý tưởng của mình. Anh chàng đã gọi Irene là "mẫu người lý tưởng" và nói: "Mẫu người lý tưởng của tôi là người nỗ lực hết mình trong công việc. Đó là lý do tại sao tôi chọn Irene". Crush trầm trồ trước nhan sắc của một trong những idol nữ sở hữu visual hàng đầu gen 3: "Trước đây khi Red Velvet có hoạt động thì em có đi sượt phía trước và em đã hét lên: ‘Woa, thật sự là xinh quá’".

Góc quay xe bất ngờ của Crush: Mẫu hình lý tưởng là Irene nhưng lại hẹn hò với Joy (Red Velvet)! - Ảnh 1.

Ở tập làm khách mời tiếp theo trên Radio Star, Crush đã rất ngại ngùng về câu chuyện "mẫu người lý tưởng" vì anh mới hợp tác chung với một mẩu khác của Red Velvet là Joy trong ca khúc Mayday. Nam ca sĩ trình bày với các MC: "Khi chúng em đang thảo luận cho bài hát, Joy đã nói với em rằng cô ấy đã xem em nói về Irene trên Radio Star, vì vậy em cảm thấy thực sự khó xử". Dứt lời, MC Kim Gu Ra đã hỏi: "Có phải Joy là cầu nối để cậu đến với Irene không?". Nghe thấy điều này, Crush trả lời: "Không không. Thực ra, mẫu người lý tưởng thực sự của em là Joy". Câu chuyện lúc bấy giờ cũng lập tức lái sang cuộc hợp tác của anh với Joy.

Góc quay xe bất ngờ của Crush: Mẫu hình lý tưởng là Irene nhưng lại hẹn hò với Joy (Red Velvet)! - Ảnh 2.
Góc quay xe bất ngờ của Crush: Mẫu hình lý tưởng là Irene nhưng lại hẹn hò với Joy (Red Velvet)! - Ảnh 3.

Anh chàng thay đổi mẫu hình lý tưởng khi gặp Joy

Theo trang Sport Chosun, cặp đôi đã phát triển mối quan hệ sau khi hợp tác trong bản song ca Mayday hồi tháng 5/2020. Họ ban đầu là tiền bối - hậu bối thân thiết, dần dần nảy sinh tình cảm qua những buổi hẹn hò. Trước đây, giọng ca Beautiful từng tiết lộ anh là "fan cứng" của Red Velvet và khẳng định "không từ chối bất cứ cơ hội nào để được hợp tác âm nhạc cùng các thành viên".

Góc quay xe bất ngờ của Crush: Mẫu hình lý tưởng là Irene nhưng lại hẹn hò với Joy (Red Velvet)! - Ảnh 4.

Fanboy thành công gọi tên Crush: Mẫu người lý tưởng là Irene, thích âm nhạc của Red Velvet, được hợp tác với Joy và sau đó công khai hẹn hò với cô nàng

Nguồn: AK, Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm