Góc nghiệp quật: Tiểu tam phá nát hạnh phúc gia đình "Hạ Tử Vy" ê chề khi chồng lộ ảnh ngoại tình với gái lạ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 12/08/2021

Trong quá khứ, Diêu Địch là tiểu tam phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi - Văn Chương. Vì bê bối ngoại tình này mà cuộc hôn nhân của họ đã chấm dứt.

Truyền thông Hoa ngữ chiều ngày 12/8 đưa tin, cánh paparazzi xứ Trung đã "tóm sống" hình ảnh chồng đại gia của nữ diễn viên Diêu Địch lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân lạ mặt. Cô gái chủ động áp chặt người về phía chồng Diêu Địch, cả hai vừa nói vừa cười vô cùng thân mật. Sau đó, chồng Diêu Địch có hành động đặt tay lên gáy "người tình", chứng minh mối quan hệ không hề đơn giản.

Giờ đây, cả Cbiz đều réo tên Diêu Địch. Nữ diễn viên đang trong tình cảnh ê chề nhất sự nghiệp, không chỉ vậy còn hứng chịu hàng ngàn lời bình luận hả hê, chỉ trích. Trong quá khứ, Diêu Địch chính là tiểu tam đáng ghét nhất showbiz khi chen chân vào cuộc hôn nhân của "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi và tài tử Văn Chương. Giờ đây, "nghiệp quật" đã đến với nữ diễn viên khi chồng cô bị "tóm sống" được cảnh "tòm tem" bên ngoài.

Góc nghiệp quật: Tiểu tam phá nát hạnh phúc gia đình Hạ Tử Vy ê chề khi chồng lộ ảnh ngoại tình với gái lạ - Ảnh 3.

Văn Chương và bằng chứng ngoại tình với Mã Y Lợi bị truyền thông khui ra năm 2014

Không những vậy, một vài bình luận còn cho hay, cái khoác tay của mỹ nhân kia dành cho chồng Diêu Địch chặt chẳng kém hành động mỹ nhân họ Diêu từng thể hiện với Văn Chương. Sau 7 năm, tình cảnh trớ trêu đã xảy đến với "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz".

Trang Sina cung cấp thêm thông tin, năm 2014, Diêu Địch thừa nhận đang hẹn hò, tới năm 2018 cô chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai đại gia. Tháng 7 năm 2019, nữ diễn viên chia sẻ mình đã kết hôn.

Ở thời điểm hiện tại, Diêu Địch vẫn chưa lên tiếng về bê bối của chồng.

Góc nghiệp quật: Tiểu tam phá nát hạnh phúc gia đình Hạ Tử Vy ê chề khi chồng lộ ảnh ngoại tình với gái lạ - Ảnh 4.

Nguồn: Sina, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày