Góc kỳ lạ: Trước khi chồng xác nhận ly thân, phía Diệp Lâm Anh đã khẳng định chắc nịch hiện vẫn đang sống hạnh phúc

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 19:19 31/10/2021

Phía Diệp Lâm Anh đưa ra thông tin về cuộc hôn nhân với thiếu gia Đức Phạm thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chiều 31/10, chồng của Diệp Lâm Anh - doanh nhân Đức Phạm đã lên tiếng về những ồn ào, lùm xùm vừa qua. Anh cho biết đã ly thân với Diệp Lâm Anh từ tháng 1/2021 và đang tiến hành thủ tục ly hôn. Ngoài ra, thiếu gia còn lên tiếng: "Bản thân tôi rất muốn kết thúc những tin đồn không đúng sự thật đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình, người thân, bạn bè của tôi".

Trái ngược lại với thông báo của ông xã thiếu gia, phía Diệp Lâm Anh lên tiếng khẳng định chắc nịch hiện tại cựu người mẫu vẫn đang sống vui vẻ với gia đình chồng. Quản lí của Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc, ngày mai gia đình vẫn tổ chức sinh nhật hai con. Boorin lên 3 và Bboy lên 2 tuổi. Gia đình đang tất bật chuẩn bị trang trí cho bữa tiệc đây". Hiện nay, thông tin ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của vợ chồng Diệp Lâm Anh đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Trước khi chồng xác nhận ly thân, phía Diệp Lâm Anh đã khẳng định chắc nịch: Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc - Ảnh 2.

Chồng Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận đã ly thân với vợ từ hồi tháng 1/2021 và đang trong giai đoạn giải quyết vấn đề thủ tục ly hôn vào chiều nay (31/10)

Trước khi chồng xác nhận ly thân, phía Diệp Lâm Anh đã khẳng định chắc nịch: Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh vẫn đang tiến hành chuẩn bị sinh nhật cho hai con cưng giữa lúc chồng lên tiếng cả hai đã ly thân

Trước khi chồng xác nhận ly thân, phía Diệp Lâm Anh đã khẳng định chắc nịch: Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc - Ảnh 4.
Trước khi chồng xác nhận ly thân, phía Diệp Lâm Anh đã khẳng định chắc nịch: Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc - Ảnh 5.
Trước khi chồng xác nhận ly thân, phía Diệp Lâm Anh đã khẳng định chắc nịch: Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc - Ảnh 6.

Thông tin cuộc hôn nhân Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia tan vỡ vì có người thứ ba thu hút sự chú ý của dân mạng những ngày qua

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm