Cậu con cả của Ronaldo lại khiến trẻ em thế giới phải ghen tỵ: Được huyền thoại 5 lần vô địch đua xe F1 đích thân bế vào ngồi trong chiếc xe đua

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 24/05/2019

Cristiano Jr được đích thân tay đua Lewis Hamilton bế vào ngồi trong xe. Đặc quyền của cậu nhóc khiến trẻ em trên thế giới ngưỡng mộ.

Con cả nhà Ronaldo được Lewis Hamilton bế vào ngồi trong xe F1

Cuối tuần này, chặng đua thứ 6 của mùa giải F1 2019 sẽ diễn ra tại trường đua Circuit de Monaco thuộc Công quốc Monaco.

Hôm qua 23/5, các tay đua đã có màn đua thử tại đường đua khó khăn bậc nhất làng F1. Xuất hiện tại đường đua có 3 vị khách đặc biệt: Ronaldo, bạn gái của anh và cậu con cả.

Gia đình nhỏ được mời vào khu vực kỹ thuật. Tại đây, cả gia đình Ronaldo chụp chung tấm hình với Lewis Hamilton, huyền thoại F1 từng 5 lần vô địch thế giới, đồng thời có những trao đổi vui vẻ với tay đua người Anh. 

Cristiano JR, cậu con trai cả của Ronaldo thậm chí còn vinh dự được Lewis Hamilton bế vào ngồi trong chiếc xe đua của đội Mercedes. Sung sướng với trải nghiệm hoàn toàn mới, Cristiano Jr nhe răng cười cho ông bố chụp một kiểu ảnh.

Cậu con cả của Ronaldo lại khiến trẻ em thế giới phải ghen tỵ: Được huyền thoại 5 lần vô địch đua xe F1 đích thân bế vào ngồi trong chiếc xe đua - Ảnh 2.

Cristiano Jr được Lewis bế vào ngồi trong xe.

Cậu con cả của Ronaldo lại khiến trẻ em thế giới phải ghen tỵ: Được huyền thoại 5 lần vô địch đua xe F1 đích thân bế vào ngồi trong chiếc xe đua - Ảnh 3.

2 huyền thoại của làng thể thao chụp với nhau 1 tấm hình.

Cậu con cả của Ronaldo lại khiến trẻ em thế giới phải ghen tỵ: Được huyền thoại 5 lần vô địch đua xe F1 đích thân bế vào ngồi trong chiếc xe đua - Ảnh 4.

Cả gia đình Ronaldo chụp với Lewis Hamilton.

Cristiano Jr đã được bố đưa tới rất nhiều sự kiện thể thao. Tập luyện thể thao thường xuyên, ghi bàn liên tục cho đội trẻ Juventus, tiếp xúc với đam mê thể thao từ nhỏ, chẳng có gì ngạc nhiên nếu sau này Cristiano Jr trở thành một VĐV cừ khôi.

Lewis Hamilton từng 5 lần vô địch thế giới vào các năm 2008, 2014, 2015, 2017 và 2018. Ở mùa 2019 này, Lewis Hamilton đang dẫn đầu bảng xếp hạng, hơn người đứng sau 7 điểm.

Một số hình ảnh khác của Ronaldo tại trường đua Monaco

Cậu con cả của Ronaldo lại khiến trẻ em thế giới phải ghen tỵ: Được huyền thoại 5 lần vô địch đua xe F1 đích thân bế vào ngồi trong chiếc xe đua - Ảnh 5.
Cậu con cả của Ronaldo lại khiến trẻ em thế giới phải ghen tỵ: Được huyền thoại 5 lần vô địch đua xe F1 đích thân bế vào ngồi trong chiếc xe đua - Ảnh 6.
Cậu con cả của Ronaldo lại khiến trẻ em thế giới phải ghen tỵ: Được huyền thoại 5 lần vô địch đua xe F1 đích thân bế vào ngồi trong chiếc xe đua - Ảnh 7.
Cậu con cả của Ronaldo lại khiến trẻ em thế giới phải ghen tỵ: Được huyền thoại 5 lần vô địch đua xe F1 đích thân bế vào ngồi trong chiếc xe đua - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm