GO-VIET "chào sân" Thủ đô với chuỗi hoạt động ấn tượng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/10/2018

GO-VIET - Ứng dụng đa dịch vụ theo yêu cầu đã xuất hiện tại Hà Nội với chuỗi hoạt động thú vị kèm theo sự nhiệt tình, tận tâm trong từng chuyến đi của hàng ngàn đối tác tài xế đã để lại ấn tượng tốt đẹp với người dân Thủ đô.

Cuốc xe 1k vẫn mua được nụ cười rạng rỡ của anh tài xế

Mới ra mắt Hà Nội những ngày đầu tháng 9, nhưng màu áo đỏ GO-VIET đã xuất hiện nhiều trên những nẻo đường Thủ đô.

Ấn tượng nhất phải kể đến khuyến mãi có một không hai “Chào thủ đô, giá 1000 đồng bùng nổ”. Với mức giá hấp dẫn đến khó tin, GO-VIET dễ dàng làm quen với Hà Nội, nhưng chính sự nhiệt tình và thân thiện của các anh tài xế áo đỏ mới thực sự tạo được nhiều thiện cảm và giữ chân người dân Thủ đô – khách hàng vốn được cho là khá kỹ tính.

GO-VIET chào sân Thủ đô với chuỗi hoạt động ấn tượng - Ảnh 1.

GO-VIET chào Thủ đô với mức giá khuyến mãi hấp dẫn

GO-VIET chào sân Thủ đô với chuỗi hoạt động ấn tượng - Ảnh 2.

Nụ cười giòn tan của anh lái xe GO-VIET, thực sự đem lại một ngày thật tươi!

Nụ cười “đốn tim” của cô gái áo đỏ

Một ngày đẹp trời xuống phố và nhìn thấy hình ảnh xinh đẹp thế này, liệu tim bạn có chậm hơn vài nhịp? Một hình ảnh rất Hà Nội của cô gái trong màu áo đỏ cờ. Lâu lắm rồi, đường phố Hà Nội mới rạng rỡ như vậy, roadshow của GO-VIET để lại dấu ấn đậm nét với nụ cười hiền hòa, ngọt ngào của các cô gái tân thời.

GO-VIET chào sân Thủ đô với chuỗi hoạt động ấn tượng - Ảnh 3.

Một hình ảnh ấn tượng của của GO-VIET trong những ngày đầu ra mắt tại thủ đô

GO-VIET chào sân Thủ đô với chuỗi hoạt động ấn tượng - Ảnh 4.

Áo đỏ em đi giữa phố đông

Siêu ngầu với xe phân phối lớn - Chàng trai GO-VIET vẫn giữ nụ cười ngọt lịm

Hóa ra, “người mới” như GO-VIET ra nhập thị trường chưa bao lâu nhưng đã đạt hơn 1,5 triệu lượt tải ứng dụng với hơn 25.000 đối tác tài xế cũng là có chiến thuật cả. Thử hỏi với dàn mô tô chất lừ như thế này, có ai lại không mê chứ nhỉ?

GO-VIET chào sân Thủ đô với chuỗi hoạt động ấn tượng - Ảnh 5.

Lái xe thôi, có cần phải ngầu thế không anh GO-VIET?

GO-VIET chào sân Thủ đô với chuỗi hoạt động ấn tượng - Ảnh 6.

Muốn gặp anh không? Đặt GO-VIET thôi

Chào Thủ đô bằng hình ảnh vừa hiện đại, vừa nên thơ cùng rất nhiều hoạt động ưu đãi ấn tượng, GO-VIET - một hãng xe Việt, thấu hiểu con người Việt, đã bước đầu chinh phục thành công cảm tình của con người đất văn hiến - vốn yêu sự tận tình, chăm chỉ và thân thiện.

GO-VIET là ứng dụng đa dịch vụ theo yêu cầu với mục tiêu giúp cải thiện và nâng cao đời sống người Việt. Công ty được quản lý bởi đội ngũ sáng lập Việt và là đối tác chiến lược với tập đoàn GO-JEK - cùng chung nền tảng công nghệ hiện đại và kiến thức chuyên môn vững vàng. GO-VIET dự kiến cung cấp những loại hình dịch vụ đa dạng cho thị trường Việt Nam, bao gồm giao thông vận tải, vận chuyển, giao nhận thực phẩm và thanh toán chi phí. Tận dụng công nghệ, GO-VIET hướng đến sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, cung cấp các dịch vụ thiết yếu, khởi tạo những giá trị xã hội tích cực, cải thiện hiệu quả và năng suất cũng như thúc đẩy nền tài chính một cách toàn diện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm