Gõ cửa xông đất nhà Hoàng Yến Chibi đầu năm Kỷ Hợi: Nghe kể chuyện và ăn bữa cơm đủ đầy vị Tết!

Hồng Nguyên/ Ảnh: Trần Hoà/ Clip: Kingpro, Theo Helino 00:00 08/02/2019

Hoàng Yến Chibi say sưa kể về những dự định của mình trong ngày đầu Xuân chúng tôi ghé đến xông đất căn nhà nhỏ xinh của cô nàng.

2018 là một năm lột xác hoàn toàn của Hoàng Yến Chibi. Vai diễn Hiểu Phương một bước đưa nữ ca sĩ trẻ tiến sâu hơn vào showbiz, được công nhận và yêu mến nhờ tạo nét dễ thương, ngây ngô nhưng không còn là "chibi" của ngày nào nữa. Hoàng Yến thừa nhận bản thân mình đã cố gắng và nỗ lực 100% công lực nhưng phải đến 2018 may mắn mới mỉm cười, "thiên thời, địa lợi", mọi thứ đến một lúc khiến Hoàng Yến gặt hái được rất nhiều thành công.

Hài lòng - đó là hai từ Hoàng Yến chọn để nói về năm cũ của mình. Bứt phá - là hai từ Hoàng Yến chọn cho những ngày đầu năm mới Kỉ Hợi. Là năm tuổi của mình, nữ ca sĩ nhỏ nhắn này khẳng định: nghe đồn là sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng bao nhiêu chông gai trong suốt ngần ấy năm đều đã vượt qua rồi, không lẽ năm tuổi lại phải lăn tăn. Nói rồi, Hoàng Yến say sưa kể về những dự định của mình trong ngày đầu Xuân chúng tôi ghé đến xông đất căn nhà nhỏ xinh của cô nàng.

Clip: Xông đất nhà sao Tuổi Hợi - Hoàng Yến Chibi.

Gõ cửa xông đất nhà Hoàng Yến Chibi đầu năm Kỷ Hợi: Nghe kể chuyện và ăn bữa cơm đủ đầy vị Tết! - Ảnh 2.
Gõ cửa xông đất nhà Hoàng Yến Chibi đầu năm Kỷ Hợi: Nghe kể chuyện và ăn bữa cơm đủ đầy vị Tết! - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi tự thấy mình đã có một năm 2018 thành công và đã sẵn sàng bứt phá trong năm mới.

Hài lòng với năm 2018, sẵn sàng bứt phá trong năm tuổi!

2018 Yến cảm thấy hài lòng tất cả mọi thứ. Kể cả những điều mà Yến thất bại, những dự án không suôn sẻ hay thành công. Với Yến đó là những bài học và Yến không hề cảm thấy hối tiếc. Ở độ tuổi 24, Yến có sự yêu thương của khán giả, gia đình hạnh phúc, cuộc sống bớt áp lực, không phải lo lắng của nhiều về kinh tế như ngày xưa nữa. Với Yến như thế là quá đủ, nhìn lại cả một hành trình cố gắng, so với bạn bè đồng trang lứa, Yến thấy mình cũng đã làm được kha khá những điều mà năm 18, 20 chưa hề dám nghĩ đến.

Một trong những câu hỏi mà Yến nhận được nhiều trong mỗi dịp Tết đó là có còn "chibi" như ngày xưa nữa không? Yến nghĩ điều đó còn tuỳ vào từng quan điểm của khán giả. Có người muốn Yến hãy cứ mãi là cô bé "chibi" của thời ngây ngô. Có người lại thích Yến của Hiểu Phương. Còn với riêng Yến, Yến nghĩ mình vẫn như ngày trước, vẫn là Hoàng Yến thôi. Chỉ có điều đến thời điểm hiện tại, bước vào năm tuổi, Yến cần phải trưởng thành hơn. Cái "chibi" ấy chắc nên cất lại như một kỉ niệm đẹp, một bước đệm đã đưa Yến đến với đông đảo khán giả và nhận sự yêu thương trong suốt nhiều năm qua. Dù là Hoàng Yến hay Hoàng Yến Chibi thì chỉ cần vẫn còn người nhớ đến mình thôi là đủ rồi.

Gõ cửa xông đất nhà Hoàng Yến Chibi đầu năm Kỷ Hợi: Nghe kể chuyện và ăn bữa cơm đủ đầy vị Tết! - Ảnh 4.

Hoàng Yến muốn cái "chibi" của thời ngây ngô được cất lại như một kỉ niệm đẹp.

Gõ cửa xông đất nhà Hoàng Yến Chibi đầu năm Kỷ Hợi: Nghe kể chuyện và ăn bữa cơm đủ đầy vị Tết! - Ảnh 5.
Gõ cửa xông đất nhà Hoàng Yến Chibi đầu năm Kỷ Hợi: Nghe kể chuyện và ăn bữa cơm đủ đầy vị Tết! - Ảnh 6.

Cô nàng không còn phải lo lắng quá nhiều về kinh tế, sở hữu nhiều giải thưởng trong năm qua.

Tết nay khác Tết xưa đến mức độ: không thích ứng nổi

Không có nhiều thời gian vì bận chạy show liên tục nên Tết năm nay của nhà Yến hơi sơ sài một chút nhưng vẫn đầy đủ bánh chưng, mứt Tết. 5 năm sống ở Sài Gòn, Yến cũng đã quen với không khí Tết ở đây. Mọi năm, Tết Yến vẫn đi diễn hay đi nước ngoài nhưng năm nay, Yến muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Nhà có mẹ với con gái nên gần như mọi việc Yến đều có thể phụ giúp mẹ chứ không đến nỗi ăn bám. Nhưng vì mình đi suốt, làm về mệt đâm ra lười nên chỉ có thể làm những việc nhỏ như đi chợ chọn hoa, chọn đồ ăn, sắp mâm cơm cúng ông bà,... còn lại vẫn là mẹ phụ trách.

Đối với Yến, Tết của ngày xưa có rất nhiều kỉ niệm. Còn bây giờ mọi thứ khác nhiều đến mức Yến không thích ứng nổi. Thế nên mỗi dịp năm mới đến, Yến vẫn thường nhớ lại cảm giác của những ngày còn tấm bé, mình mong đến Tết để được nghỉ học, hồi hộp chờ bố mẹ lì xì, xem pháo hoa, quây quần bên bữa cơm gia đình có đủ các món ngon. Còn bây giờ Tết với Yến vui kiểu khác, Yến cùng với mẹ, em trai bên nhau, an lạc, bình yên là đủ.

Gõ cửa xông đất nhà Hoàng Yến Chibi đầu năm Kỷ Hợi: Nghe kể chuyện và ăn bữa cơm đủ đầy vị Tết! - Ảnh 7.
Gõ cửa xông đất nhà Hoàng Yến Chibi đầu năm Kỷ Hợi: Nghe kể chuyện và ăn bữa cơm đủ đầy vị Tết! - Ảnh 8.

Hoàng Yến mong đến mỗi dịp Tết để có nhiều thời gian ở nhà, cùng quây quần bên gia đình.

Gõ cửa xông đất nhà Hoàng Yến Chibi đầu năm Kỷ Hợi: Nghe kể chuyện và ăn bữa cơm đủ đầy vị Tết! - Ảnh 9.
Gõ cửa xông đất nhà Hoàng Yến Chibi đầu năm Kỷ Hợi: Nghe kể chuyện và ăn bữa cơm đủ đầy vị Tết! - Ảnh 10.

Khoảng sân trước nhà Hoàng Yến những ngày đầu năm mới đầy lộc non.

Căn nhà nhỏ của Hoàng Yến đầu năm ngập tràn tiếng cười. Trong lúc Yến say sưa kể chuyện, mẹ của cô đang cặm cụi dưới bếp để chuẩn bị bữa cơm ngày đầu năm. Có thể thấy bánh chưng, thịt đông,... những món ăn không thể thiếu trong mỗi dịp Tết cổ truyền. Năm Kỷ Hợi đến, Hoàng Yến Chibi trong năm tuổi đã sẵn sàng để bứt phá. Cô cùng gia đình quây quần bên mân cơm, dưỡng sức để có thể trở lại là một Hoàng Yến giàu năng lượng và tự tin nhất cho chặng đường phía trước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm