Glee Việt tuần này: Angela nổi cơn hờn mát khi Rocker cứ thả thính Cindy

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 27/09/2017

Tập 6 của Glee Việt phát sóng trong tuần này lại xoáy vào câu chuyện tình cảm của Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh và Cindy V.

Cuối tập trước của Glee Việt, Minh Ánh (Cindy V) đã trở về với Glee và cùng cả đội trình diễn, cũng như phát hiện ra cái thai trong bụng Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) là của Đăng Phương (Rocker Nguyễn). Trong trailer tập 6, Hạ Quyên lại rất ghen khi Đăng Phương cứ nhìn vào mắt Minh Ánh lúc diễn. Có vẻ như anh chàng sắp gặp nhiều rắc rối.

Trailer Glee Việt - tập 6

Dự định ban đầu của Hạ Quyên khi tham gia Glee chính là giữ Đăng Phương "trong tầm mắt". Cô nàng cũng đã nhiều lần "dằn mặt" Minh Ánh khi có cơ hội. Đến lúc này, có lẽ việc có thai lại càng khiến cô lo sợ mất Đăng Phương hơn. Đó có phải là lý do mà Hạ Quyên luôn muốn kiểm soát mọi hành động của người yêu và ghen ra mặt khi bắt gặp hình ảnh "anh luôn nhìn vào mắt Minh Ánh" khi hát? Đăng Phương rồi sẽ giải quyết vấn đề tình cảm của mình thế nào, nhất là khi bản thân anh cũng có tình cảm với Minh Ánh? Liệu Hạ Quyên sẽ làm gì để giữ người yêu mình?

Glee Việt tuần này: Angela nổi cơn hờn mát khi Rocker cứ thả thính Cindy - Ảnh 2.

"Sao anh cứ nhìn vào mắt Minh Ánh khi hát?"

Glee Việt tuần này: Angela nổi cơn hờn mát khi Rocker cứ thả thính Cindy - Ảnh 3.

Glee Việt tuần này: Angela nổi cơn hờn mát khi Rocker cứ thả thính Cindy - Ảnh 4.

"Anh..."

Glee Việt tuần này: Angela nổi cơn hờn mát khi Rocker cứ thả thính Cindy - Ảnh 5.

"Thật đáng trách!", xin lỗi nhưng đài từ của Cindy V vẫn tệ

Ở tuyến nhân vật khác, thầy Trung Kiên (Tùng Min) sau bao phen vất vả theo đuổi thì cuối cùng cũng được cô giáo Hạ Vi (Tú Vi) đồng ý hẹn hò trong "miễn cưỡng". Cùng lúc đó, dù bạn gái là đang mang thai và chuyển về sống chung nhà, nhưng thầy giáo Hoàng Minh (Đỗ An) vẫn đâu đó dành tình cảm cho cô giáo tâm lý Hạ Vi. Thế nên, câu chuyện tình giữa Trung Kiên – Hạ Vi – Hoàng Minh lắm lúc cũng xảy ra nhiều vấn đề rắc rối.

Glee Việt tuần này: Angela nổi cơn hờn mát khi Rocker cứ thả thính Cindy - Ảnh 6.

Glee Việt tuần này: Angela nổi cơn hờn mát khi Rocker cứ thả thính Cindy - Ảnh 7.

Glee Việt tuần này: Angela nổi cơn hờn mát khi Rocker cứ thả thính Cindy - Ảnh 8.

Trong teaser mới nhất, có vẻ như Trung Kiên sẽ không chịu ngồi yên và quyết tâm chiếm trọn trái tim của Hạ Vi bằng cách đưa ra chiếc nhẫn và nói: "Không, không, đây không phải là chiếc nhẫn đính hôn, đây còn hơn thế nữa cơ". Đây có phải là lời cầu hôn của Trung Kiên dành cho Hạ Vi? Khi trong tim Hạ Vi vẫn luôn có hình bóng của thầy Hoàng Minh thì liệu cô có chấp nhận lời cầu hôn này?

Glee Việt tập 6 sẽ lên sóng trong tuần này vào ngày thứ 6, 29/9/2017.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm