Nữ diễn viên Hàn Quốc bị bóng đè liên tục suốt 4 tháng quay phim

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 27/09/2017

Nữ diễn viên Seo Ye Ji đã có những trải nghiệm kinh hoàng trong thời gian ghi hình cho bộ phim đài OCN "Save Me".

Vừa kết thúc phát sóng vào hôm 24/9 với rating lên tới 4,797%, Save Me là một trong những drama ăn khách nhất của đài cáp OCN trong năm nay. Xoay quanh 4 cậu học sinh trung học và một cô gái có liên quan tới một giáo hội bí ẩn, bộ phim lôi cuốn người xem nhờ cách dẫn dắt kịch tính, hồi hộp, giật gân. Tuy nhiên để làm nên thành công của tác phẩm này, các thành viên trong ê-kip đã phải đánh đổi không ít. Trong đó, nữ diễn viên chính Seo Ye Ji thậm chí còn có những trải nghiệm kinh hoàng suốt 4 tháng quay phim ròng rã.

Nữ diễn viên Hàn Quốc bị bóng đè liên tục suốt 4 tháng quay phim - Ảnh 1.

Seo Ye Ji trong "Save Me"

Seo Ye Ji đã khiến nhiều người bị sốc khi sử dụng các biện pháp cực đoan để hóa thân thành nhân vật Im Sang Mi. "Tôi rời khỏi nhà mình và sống một mình suốt 2 tuần trước khi bắt đầu ghi hình. Phần lớn thời gian tôi ở trong nhà và nghe những bản nhạc u buồn", cô nói.

Cô giải thích: "Lúc quay phim, tôi đã trở thành Sang Mi theo nghĩa đen. Không lâu sau đó, tôi cảm thấy tội nghiệp cho chính mình. Tôi đã tức giận với sự sùng bái tín ngưỡng ấy đến độ tôi thường xuyên khóc không ngừng".

Nữ diễn viên Hàn Quốc bị bóng đè liên tục suốt 4 tháng quay phim - Ảnh 2.

Cô tiếp tục tiết lộ từng bị bóng đè mỗi đêm trong suốt 4 tháng quay Save Me: "Tôi đã rất sợ sau khi phải một mình trải qua những cơn bóng đè mỗi ngày như vậy. Cơ thể tôi không thể cử động, tôi có cảm giác như mình đang bị ai đó hay cái gì đó đuổi theo trong giấc mơ và đè trên sàn".

Nữ diễn viên Hàn Quốc bị bóng đè liên tục suốt 4 tháng quay phim - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, Seo Ye Ji còn cho biết cô suýt nữa đã bị trầm cảm vì quá nhập tâm vào vai diễn. Hiện tại, nữ diễn viên đang nghỉ ngơi sau khi vừa hoàn thành Save Me và cân nhắc dự án tiếp theo cho mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày