Hyena (SBS 2020)

Giúp thân chủ ngoại tình 8 lần giành quyền nuôi con, Kim Hye Soo trong "Hyena" quá cao tay!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:43 22/02/2020

Ngay tập đầu của bộ phim Hyena, Kim Hye Soo đã tỏ ra mình là một luật sư "có sỏi trong đầu".

Hyena (Linh Cẩu) - dự án "khủng" với sự tham gia của hai diễn viên đình đám Joo Ji HoonKim Hye Soo đã lên sóng. Không phụ sự kì vọng của khán giả, ngay tập 1, Hyena đã chiêu đãi người xem một drama li hôn đầy kịch tính.

Giúp thân chủ ngoại tình 8 lần giành quyền nuôi con, Kim Hye Soo trong Hyena quá cao tay! - Ảnh 1.
Giúp thân chủ ngoại tình 8 lần giành quyền nuôi con, Kim Hye Soo trong Hyena quá cao tay! - Ảnh 2.

Lee Seo Woo - cô vợ ngoại tình đến 8 lần

Trong phim, Jung Geum Ja (Kim Hye Soo) là bà chủ của văn phòng luật Choong. Cô nhận được "quả bở" khi được Lee Seo Woo - vợ của "đại gia" Ha Chan Ho ủy thác xử lý vụ li dị. Lee Seo Woo bị bắt quả tang vụng trộm đến 8 lần với những người tình khác nhau. Tuy nhiên, cô vợ vẫn muốn giành quyền nuôi con vì Ha Chan Ho có bản tính bạo lực, nóng nảy, gây ảnh hưởng xấu cho đứa trẻ.

Giúp thân chủ ngoại tình 8 lần giành quyền nuôi con, Kim Hye Soo trong Hyena quá cao tay! - Ảnh 3.

Ha Chan Ho - ông chồng giàu có không muốn chia sẻ tài sản và con cái với vợ

Mấu chốt để lật ngược lại thế cờ chính là giành được giấy khám sức khỏe của Ha Chan Ho. Geum Ja quyết định... hẹn hò với luật sư của Ha Chan Ho - Yoon Hee Jae (Joo Ji Hoon) để ăn trộm giấy tờ này.

Giúp thân chủ ngoại tình 8 lần giành quyền nuôi con, Kim Hye Soo trong Hyena quá cao tay! - Ảnh 4.

Kế hoạch tưởng như đùa mà lại là thật

Qua điều tra, Geum Ja biết được Hee Jae vừa chia tay người yêu vì cô nàng này quá nhõng nhẽo. Geum Ja trong vai một đàn chị từng trải tiếp cận anh chàng. Cô còn biết rõ Hee Jae đến tiệm giặt ủi công cộng 3 lần/ tuần, thích văn học nước ngoài, ngắm tranh để lấy được cảm tình của anh. Cuối cùng, Geum Ja còn tạo ra một thân thế giả - Hae Sun, tiền bối học trên Hee Jae 4 khóa để "tình cờ" gặp anh chàng ở buổi họp lớp.

Hee Jae rơi vào lưới tình

Hee Jae mê Geum Ja như điếu đổ, thậm chí còn chấp nhận đổi mật khẩu máy tính bảng thành ngày sinh của cô nàng. Điều đó giúp Geum Ja ăn trộm tài liệu dễ như trở bàn tay. Vào ngày ra tòa, khi Geum Ja trình bằng chứng chủ tịch Ha có bệnh tâm thần và từng lạm dụng chất gây nghiện, phía Hee Jae không phản bác được câu nào. Chủ tịch Ha đứng trước nguy cơ bị tước quyền nuôi con trai trong sự ngỡ ngàng của Hee Jae.

Anh chàng ăn quả lừa quá đau

Hyena lên sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS, đồng thời xuất hiện trên Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau khi phát sóng tại Hàn Quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Hyena không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm