Giữa tin đồn với Hải Tú, Sơn Tùng tiết lộ thông tin chuẩn bị sang Nhật Bản và có hẳn ca khúc tiếng Nhật?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 24/11/2021

Chính Sơn Tùng đã nói nhé, chẳng phải là nguồn suy đoán nào đâu...

Mới đây, một cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP tại Nhật Bản đã đăng tải đoạn clip kỉ niệm 1 năm thành lập. Có thể thấy, với sức hút mạnh mẽ của Sơn Tùng, anh không chỉ chinh phục hàng triệu khán giả trong nước mà cả những người Việt Nam ở nước ngoài vẫn biết đến và hâm mộ anh cuồng nhiệt. Trong mỗi lần comeback, chính cộng đồng fan Sơn Tùng ở nước ngoài đã góp phần giúp cho danh tiếng của nam ca sĩ được biết đến nhiều hơn ở quốc tế.

Mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở một đoạn clip cảm động của cộng đồng fan Sơn Tùng ở Nhật Bản cho đến khi... đích thân Sơn Tùng M-TP dùng tài khoản cá nhân của anh để lại một bình luận vô cùng đáng yêu bên dưới!

Giữa tin đồn với Hải Tú, Sơn Tùng tiết lộ thông tin chuẩn bị sang Nhật Bản và có hẳn ca khúc tiếng Nhật? - Ảnh 1.

Bài đăng của 1 FC Sơn Tùng tại Nhật Bản

Cụ thể, Sơn Tùng đã hài hước để lại bình luận: "Mai bay sang Nhật nha!!!! Hay làm hẳn một bài tiếng Nhật!!??? Chọn đi!!!!" ngay lập tức khiến cả cộng đồng fan rúng động. Có thể thấy, Sơn Tùng đã vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến những tình cảm mà người hâm mộ dành cho anh ở tận nước Nhật xa xôi.

Qua đó, Sơn Tùng cũng đùa về việc sẽ bay sang Nhật cũng như làm hẳn một bài tiếng Nhật nữa cơ! Cộng đồng Sky ngay lập tức tràn vào bài đăng để tương tác với Sơn Tùng cũng như chúc mừng chủ nhân bài viết may mắn đã "lọt vào mắt xanh" của thần tượng.

Giữa tin đồn với Hải Tú, Sơn Tùng tiết lộ thông tin chuẩn bị sang Nhật Bản và có hẳn ca khúc tiếng Nhật? - Ảnh 2.

Sơn Tùng "chính chủ" comment, đảm bảo không phải "pha-ke"

Việc Sơn Tùng sang Nhật và ra bài tiếng Nhật thì biết chắc 99% là đùa rồi. Nhưng 1% còn lại biết đâu anh chàng cũng đã suy nghĩ đến việc này rồi cũng nên. Vì ai cũng biết Sơn Tùng luôn tham vọng đưa âm nhạc Việt Nam ra quốc tế cũng như có một lượng fan nước ngoài vô cùng đông đảo!

Giữa tin đồn với Hải Tú, Sơn Tùng tiết lộ thông tin chuẩn bị sang Nhật Bản và có hẳn ca khúc tiếng Nhật? - Ảnh 3.

Nguồn: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm