Shock

Giữa tin đồn trốn sang Pháp, netizen nhớ ra Triệu Vy có sẵn biệt thự cổ 140 tỷ và vườn nho 7 hecta ở đây: “Chị kĩ thế!”

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:27 27/08/2021

Địa điểm đẹp nên thơ nằm trong khối tài sản giàu có của Triệu Vy ở Pháp làm nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Thông tin Đại Hoa Đán - Triệu Vy phong sát hàng loạt tại Trung Quốc đang là đề tài nóng nhất trên MXH. Tính tới thời điểm hiện tại, toàn bộ những văn hoá phẩm như phim ảnh, show truyền hình của Triệu Vy bị gỡ bỏ khỏi các nền tảng trực tuyến tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, scandal chấn động này cũng đã liên đới ảnh hưởng đến hàng loạt trên tuổi lớn khác trong làng giải trí xứ Trung.

Giữa lúc "drama phong sát" đang căng như dây đàn, mới đây, thông tin Triệu Vy phong sát đã bay sang Pháp khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Thay vì ở lại Trung Quốc để hứng chịu búa rìu của dư luận, nàng Én Nhỏ đã chọn cách bay sang Pháp để "lánh nạn" drama. Ngay lập tức, nhiều netizen đã đào lại được thông tin về nơi ở mà Triệu Vy có thể dùng để tạm trú một thời gian.

Giữa tin đồn trốn sang Pháp, netizen nhớ ra Triệu Vy có sẵn biệt thự cổ 140 tỷ và vườn nho 7 hecta ở đây: “Chị kĩ thế!” - Ảnh 1.

Hình ảnh của căn biệt thự cổ sau tin Triệu Vy phong sát

Được biết vào năm 2018, tờ Beijing Youth Daily đã tiết lộ hình ảnh hiếm hoi về khu biệt thự trị giá 140 tỷ tại ngoại ô Bordeaux - Pháp đã được Triệu Vy mua từ năm 2011. Từ trước tới nay, Én Nhỏ nổi tiếng là "đại gia bất động sản" ngầm khi cô sở hữu hàng loạt biệt thự trong và ngoài nước. Khi biết giá trị của căn biệt thự này, nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng về độ chịu chơi của Én Nhỏ.

Giữa tin đồn trốn sang Pháp, netizen nhớ ra Triệu Vy có sẵn biệt thự cổ 140 tỷ và vườn nho 7 hecta ở đây: “Chị kĩ thế!” - Ảnh 2.

Không gian bình yên

Giữa tin đồn trốn sang Pháp, netizen nhớ ra Triệu Vy có sẵn biệt thự cổ 140 tỷ và vườn nho 7 hecta ở đây: “Chị kĩ thế!” - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cô còn sở hữu vườn nho rộng hơn 7 hecta

Điểm nhấn của căn biệt thự cổ này đó chính là vườn nho có giá trị kinh tế cực kì cao, rộng lên đến 7 hecta. Được biết, tổng thể đây là một trang trại có lịch sử hơn 400 năm, tổ hợp của nó bao gồm biệt thự, xưởng làm rượu thủ công và hầm rượu nho. Xung quanh bao phủ bởi cây xanh, không khí trong lành. Chẳng khác gì hình ảnh được cắt ra từ những bộ phim cổ điển của Châu Âu.

Một vài hình ảnh của Triệu Vy bên trong khu biệt thự này:

Giữa tin đồn trốn sang Pháp, netizen nhớ ra Triệu Vy có sẵn biệt thự cổ 140 tỷ và vườn nho 7 hecta ở đây: “Chị kĩ thế!” - Ảnh 4.
Giữa tin đồn trốn sang Pháp, netizen nhớ ra Triệu Vy có sẵn biệt thự cổ 140 tỷ và vườn nho 7 hecta ở đây: “Chị kĩ thế!” - Ảnh 5.
Giữa tin đồn trốn sang Pháp, netizen nhớ ra Triệu Vy có sẵn biệt thự cổ 140 tỷ và vườn nho 7 hecta ở đây: “Chị kĩ thế!” - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm