Giữa tin đồn tái hợp Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh bị "tóm sống" khoác tay nam nhân lạ mặt tại trung tâm thương mại?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 06:59 14/02/2022

Rất đông người hâm mộ mong mỏi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thể nối lại duyên xưa, xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc như trước.

Một trong những tin đồn khiến các fan cực kỳ phấn khích ngay trong dịp đầu năm mới đó chính là việc Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong có cơ hội tái hợp sau gần 1 năm ly hôn. Được biết, tài tử họ Phùng đã đưa con trai tới gặp vợ cũ khiến nàng "Sam Sam" vô cùng vui mừng, cả 2 thậm chí còn có cử chỉ tình cảm dành cho nhau. Vậy nhưng trước thông tin này, 2 nhân vật chính không đưa ra phản hồi.

Giữa lúc tin đồn gây xôn xao MXH, 1 clip của Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện cùng người đàn ông lạ mặt bất ngờ được chia sẻ tràn lan trên Weibo. Trong hình, nữ diễn viên mặc chiếc áo màu xanh và đội mũ đỏ nổi bật, mọi sự chú ý đổ dồn về hành động khoác tay cực kỳ thân thiết của cô dành cho người đàn ông đi bên cạnh. Cả hai trò chuyện thân mật, cùng nhau đi dạo trung tâm mua sắm.

Hình ảnh được chia sẻ trên MXH thời điểm hiện tại

Tuy nhiên, khác với suy nghĩ của nhiều người về việc phải chăng vợ cũ Phùng Thiệu Phong đã có tình mới, đây thực chất chỉ là hậu trường buổi quay phim Dã Man Sinh Trưởng mà Triệu Lệ Dĩnh đang đóng. Người đàn ông đi bên cạnh cô là nam diễn viên Lý Quang Khiết. Giữa 2 người chỉ đơn giản là đồng nghiệp, không phải hẹn hò.

Đến chiều ngày 13/2, các phóng viên ghi lại được hình ảnh người đẹp họ Triệu đội mũ che mặt kín mít khi xuất hiện tại sân bay. Có thể nói, thời gian qua ngôi sao Sở Kiều Truyện vô cùng bận rộn với các dự án, từ việc quay chương trình Gala Xuân vãn cho tới chạy sô đi đóng phim. Điều này cho thấy nữ diễn viên đang toàn tâm toàn ý lo cho công việc và sự nghiệp, không để tâm đến các vấn đề tình cảm khác.

Giữa tin đồn tái hợp Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh bị tóm sống khoác tay nam nhân lạ mặt tại trung tâm thương mại? - Ảnh 3.
Giữa tin đồn tái hợp Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh bị tóm sống khoác tay nam nhân lạ mặt tại trung tâm thương mại? - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh lạnh lùng xuất hiện tại sân bay chiều ngày 13/2

Giữa tin đồn tái hợp Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh bị tóm sống khoác tay nam nhân lạ mặt tại trung tâm thương mại? - Ảnh 5.

Việc cặp đôi đình đám có quay lại với nhau hay không, đó vẫn là 1 câu hỏi chưa có lời giải đáp

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/giua-tin-don-tai-hop-phung-thieu-phong-trieu-le-dinh-bi-tom-song-khoac-tay-nam-nhan-la-mat-tai-trung-tam-thuong-mai-20220214004738155.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày