1 năm ly hôn, Phùng Thiệu Phong bất ngờ làm 1 việc để níu kéo Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng của nữ diễn viên còn bất ngờ hơn

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 13/02/2022

Chuyện tình của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong có thêm 1 tình tiết gây chú ý vào đầu năm mới.

Những ngày đầu năm mới, rất nhiều ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ đã quyết định chọn đây là thời điểm công khai kết hôn, sinh con. Có thể nói, đã lâu lắm rồi, showbiz xứ Trung mới tấp nập và có nhiều tin vui đến vậy. Đáng chú ý, 1 cặp đôi nữa hiện đang gây chú ý vì có những động thái đáng ngờ sau khi ly hôn, đó chính là Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong.

Trang QQ mới đây đã có 1 bài viết gây xôn xao khi tiết lộ tài tử họ Phùng đang có nhiều hành động níu kéo vợ cũ. Theo thông tin, nam diễn viên từng rất nhiều lần tìm đến biệt thự của Triệu Lệ Dĩnh ở Bắc Kinh vậy nhưng đều bị cô ngó lơ, cửa đóng then cài không muốn tiếp xúc. Vậy nhưng trong lần gần đây nhất, Phùng Thiệu Phong quyết định bế thêm con trai đến nhà Triệu Lệ Dĩnh, ngay lập tức nữ diễn viên mở cửa và cho 2 bố con vào nhà.

Sau 1 năm ly hôn, Phùng Thiệu Phong bất ngờ làm 1 việc để níu kéo Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng của nữ diễn viên còn bất ngờ hơn - Ảnh 2.
Sau 1 năm ly hôn, Phùng Thiệu Phong bất ngờ làm 1 việc để níu kéo Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng của nữ diễn viên còn bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Bài viết gây chú ý của trang QQ

Trang QQ nhận xét đây là động thái cực kỳ thông minh của tài tử Minh Lan Truyện. Về phần "Sam Sam", cô rất vui vẻ và ngóng chờ sự xuất hiện của 2 bố con. Đáng chú ý, khi Phùng Thiệu Phong và con trai chuẩn bị về, Triệu Lệ Dĩnh đã tặng 1 món quà vô cùng đắt tiền cho tiểu quý tử. Không chỉ vậy, trước khi ra về, tài tử họ Phùng đã dành ánh mắt trìu mến cho vợ cũ. Trang QQ bình luận: "Cặp đôi giống như thuở mới yêu, trong mắt anh có em, trong mắt em có anh".

Sau 1 năm ly hôn, Phùng Thiệu Phong bất ngờ làm 1 việc để níu kéo Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng của nữ diễn viên còn bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Kể từ khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cố gắng không tương tác với nhau quá nhiều, tuy nhiên vì 1 số việc gần đây mà mỹ nhân họ Triệu có sự thay đổi trong suy nghĩ. Cô mong muốn con trai mình có 1 tuổi thơ hạnh phúc, ấm áp, chính vì vậy nữ diễn viên sẽ cố gắng chăm chỉ làm việc để mang lại mọi điều tốt đẹp nhất cho bé cưng. Rất nhiều người hy vọng rằng, cặp đôi đình đám có thể cho nhau cơ hội tái hợp, xây dựng lại tổ ấm.

Sau 1 năm ly hôn, Phùng Thiệu Phong bất ngờ làm 1 việc để níu kéo Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng của nữ diễn viên còn bất ngờ hơn - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

https://kenh14.vn/1-nam-ly-hon-phung-thieu-phong-bat-ngo-lam-1-viec-de-niu-keo-trieu-le-dinh-phan-ung-cua-nu-dien-vien-con-bat-ngo-hon-20220213092730018.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày