Giữa tin đồn ly hôn, Lâm Tâm Như gây xôn xao với bài đăng trên Instagram, Cnet râm ran bàn tán thái độ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:30 31/10/2020

Cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn ly hôn do blogger chia sẻ.

Thời gian qua, mạng xã hội xôn xao với tin đồn Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kết thúc cuộc hôn nhân 4 năm bằng một tờ giấy ly hôn. Thông tin này do 1 blogger thạo tin Cbiz đăng tải, cho tới thời điểm hiện tại, cả hai nghệ sĩ vẫn chưa có phản hồi nào về vụ việc.

Giữa bão scandal, Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ bài viết trên tài khoản Instagram. Ngay lập tức, nội dung bài viết đã gây xôn xao dư luận. Dường như, bất chấp mọi tin đồn, cô nàng vẫn bày tỏ thái độ bình tĩnh, không đả động gì về ông xã và gia đình. Trong 2 bài đăng, một bài nàng Hạ Tử Vy cảm ơn nhãn hàng vì món quà là đôi giày, một bài khác Lâm Tâm Như khoe bát mì bò cùng dòng nhắn: "Không nên quên chụp ảnh món ăn ngon".

Giữa tin đồn ly hôn, Lâm Tâm Như gây xôn xao với bài đăng trên Instagram, Cnet râm ran bàn tán thái độ - Ảnh 2.

Trên MXH, netizen xứ Trung cố gắng giải thích bài đăng của Lâm Tâm Như: "Có vẻ như cô ấy không muốn đề cập tới chuyện gia đình nữa rồi", "Thật sự rất lo lắng cho cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa", "Đáng lẽ ra phải ra thông cáo báo chí chia sẻ tình hình chứ", "Bây giờ chỉ khi nào có ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa thì mới coi như cuộc hôn nhân của cả hai vẫn bình thường",...

Giữa tin đồn ly hôn, Lâm Tâm Như gây xôn xao với bài đăng trên Instagram, Cnet râm ran bàn tán thái độ - Ảnh 3.

Trước đó, trong buổi livestream sau khi bị tung ảnh cãi nhau, khóc trên phố, Lâm Tâm Như thể hiện tâm trạng buồn bã, thất thần. Cô khiến người hâm mộ lo lắng vì Hoắc Kiến Hoa không chịu ra mặt phản hồi với truyền thông.

Giữa tin đồn ly hôn, Lâm Tâm Như gây xôn xao với bài đăng trên Instagram, Cnet râm ran bàn tán thái độ - Ảnh 4.
Giữa tin đồn ly hôn, Lâm Tâm Như gây xôn xao với bài đăng trên Instagram, Cnet râm ran bàn tán thái độ - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo, IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm