Giữa tin đồn làm đám cưới với bạn trai doanh nhân, Diễm My 9x tung bộ ảnh nội y nóng bỏng, ôm hôn một nhân vật nào đây?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 12:51 27/04/2022

Diễm My 9x khoe body chuẩn chỉnh của mình trong bộ ảnh mới nhất.

Cách đây không lâu, Trường Giang từng buột miệng tiết lộ chuyện hôn lễ của Diễm My 9x. Nam danh hài cho hay: "Diễm My sang năm cưới. Anh đi quay với Diễm My mà. Diễm My bảo: 'Em chắc sang năm anh Giang ơi' nên anh nói: 'Ok, chúc mừng em'". Giữa lúc dân tình đang xôn xao, Diễm My 9x vẫn giữ im lặng và không có động thái nào đặc biệt.

Cho đến mới đây, cô nàng đã chia sẻ bộ ảnh diện nội y siêu "bốc lửa" kèm loạt ảnh ôm hôn 1 nhân vật đặc biệt - đó chính là chú cún cưng. Có thể thấy, người đẹp rất chịu khó tạo dáng nhằm khoe được vòng eo nhỏ nhắn và body đầy đặn. Ai nấy đều không khỏi "nóng mắt" vì độ táo bạo của bộ hình. Dưới phần bình luận, nhiều netizen đã gửi lời khen cho nữ diễn viên.

Giữa tin đồn làm đám cưới với bạn trai doanh nhân, Diễm My 9x tung bộ ảnh nội y nóng bỏng, ôm hôn một nhân vật nào đây? - Ảnh 2.
Giữa tin đồn làm đám cưới với bạn trai doanh nhân, Diễm My 9x tung bộ ảnh nội y nóng bỏng, ôm hôn một nhân vật nào đây? - Ảnh 3.

Diễm My khoe body "bốc lửa" trong bộ ảnh mới

Nữ diễn viên diện nội y táo bạo. Body của Diễm My 9x khiến netizen phát xuýt xoa khen ngợi

Nữ diễn viên hiện đang tập trung quay bộ phim truyền hình được đầu tư lớn mang tên Giấc Mơ Của Mẹ. Sau phim này, cô cũng đã có những dự án tiếp theo. Chia sẻ về bộ phim Giấc mơ của mẹ sắp ra mắt, nữ diễn viên cho biết: "Rất lâu rồi My mới quay trở lại với phim truyền hình phía Nam, bởi vậy My đã rất hồi hộp và nỗ lực cho vai diễn. Lần này, My được tiếp tục đóng với những nghệ sĩ gạo cội như chú Hữu Châu, cô Hồng Vân, chị Khánh Huyền và đóng cặp với Trần Quốc Anh. Thực sự là bộ phim rất thú vị và My có nhiều trải nghiệm đáng nhớ lắm".

Giữa tin đồn làm đám cưới với bạn trai doanh nhân, Diễm My 9x tung bộ ảnh nội y nóng bỏng, ôm hôn một nhân vật nào đây? - Ảnh 6.
Giữa tin đồn làm đám cưới với bạn trai doanh nhân, Diễm My 9x tung bộ ảnh nội y nóng bỏng, ôm hôn một nhân vật nào đây? - Ảnh 7.
Giữa tin đồn làm đám cưới với bạn trai doanh nhân, Diễm My 9x tung bộ ảnh nội y nóng bỏng, ôm hôn một nhân vật nào đây? - Ảnh 8.
Giữa tin đồn làm đám cưới với bạn trai doanh nhân, Diễm My 9x tung bộ ảnh nội y nóng bỏng, ôm hôn một nhân vật nào đây? - Ảnh 9.

Khoảnh khắc đáng yêu của Diễm My 9x và chú cún cưng

Giữa tin đồn làm đám cưới với bạn trai doanh nhân, Diễm My 9x tung bộ ảnh nội y nóng bỏng, ôm hôn một nhân vật nào đây? - Ảnh 10.

Trước đó, MXH từng rộ tin Diễm My 9x kết hôn cùng bạn trai doanh nhân

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/giua-tin-don-lam-dam-cuoi-voi-ban-trai-doanh-nhan-diem-my-9x-tung-bo-anh-noi-y-nong-bong-om-hon-mot-nhan-vat-nao-day-20220427120716919.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm