Giữa tin đồn chia tay, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn dành cho nhau những động thái khiến fan yên lòng

AN, Theo Helino 11:04 05/10/2018

Những động thái này của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã khiến người hâm mộ có thêm lòng tin về mối tình 8 năm của cả hai vẫn bền chặt.

Trải qua 8 năm yêu mặn nồng, khán giả đang chờ mong Khổng Tú QuỳnhNgô Kiến Huy sẽ sớm có cái kết đẹp bằng một đám cưới cổ tích vào thời gian không xa. Thế nhưng, từ đầu năm 2018 đến nay, cặp đôi lại liên tiếp vướng phải tin đồn đường ai nấy đi.

Nếu như sau nghi vấn chia tay rộ lên trên mạng xã hội vào tháng 5/2018, Khổng Tú Quỳnh đã lên tiếng phủ nhận thì mới đây, tin đồn này càng trở nên xôn xao hơn khi nam ca sĩ Đại Nhân chia sẻ ẩn ý lên trang cá nhân: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Đáng nói, cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định mọi việc.

Trong thời gian chờ đợi câu trả lời từ cả hai, người hâm mộ của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đã mau chóng lật lại trang cá nhân của cặp đôi để tìm dấu vết "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, trên Facebook cá nhân, cả hai vẫn còn kết bạn và không có động thái huỷ kết bạn như nhiều cặp đôi khác sau chia tay. Ngoài ra, trên Instagram cá nhân, Ngô Kiến Huy vẫn giữ lại trọn vẹn những hình ảnh hạnh phúc bên Khổng Tú Quỳnh suốt thời gian qua. Với những động thái này cũng đã khiến người hâm mộ của cặp đôi có thêm lòng tin về mối tình 8 năm vẫn còn bền chặt.

Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy hành động khiến fan yên tâm trước tin chia tay - Ảnh 1.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy vẫn còn kết bạn trên Facebook.

Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy hành động khiến fan yên tâm trước tin chia tay - ảnh 2
Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy hành động khiến fan yên tâm trước tin chia tay - ảnh 3

Trên Instagram cá nhân, Ngô Kiến Huy cũng vẫn lưu giữ toàn bộ hình ảnh hạnh phúc bên Khổng Tú Quỳnh.

Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy hành động khiến fan yên tâm trước tin chia tay - Ảnh 4

Hiện người hâm mộ của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đang rất nóng lòng chờ đợi câu trả lời chính thức từ cả hai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 24 tuổi khởi nghiệp từ... lá cây: "Tuy chưa bao giờ là ổn nhưng mình tạo được niềm tin với bố mẹ, vì lá đã nuôi sống mình"

    Hiền rất thích lá, đấy là sở thích cá nhân của cô. Còn nhớ hồi sinh viên, cô từng "tuyên bố" với lũ bạn "sẽ làm một triển lãm về vẻ đẹp của những chiếc...
  • Đọc thêm