Đạo diễn Quang Dũng: "Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ"

An An/ ảnh: Dương Winamp team, Theo Trí Thức Trẻ 21:43 02/03/2018

Có mặt tại chương trình "Bữa trưa vui vẻ", dàn sao "Tháng năm rực rỡ" khiến khán giả không khỏi thích thú khi chia sẻ một số câu chuyện hậu trường trong quá trình quay phim.

Trưa 2/3, dàn sao của "Tháng năm rực rỡ" bao gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Mỹ Duyên, Hồng Ánh, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Khổng Tú Quỳnh đã có mặt tại chương trình "Bữa trưa vui vẻ" với tư cách khách mời của chương trình. Tại đây, các nghệ sĩ lần lượt chia sẻ những kỉ niệm vô cùng thú vị trong quá trình quay phim.

Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 1.

Dàn diễn viên "Tháng năm rực rỡ" rạng rỡ xuất hiện tại chương trình.

Nói về khó khăn khi thực hiện dự án remake này, đạo diễn Quang Dũng cho biết đây là lần đầu tiên anh làm việc với gần 20 diễn viên nữ. Nếu như Hoàng Yến và Hồng Ánh là hai cái tên anh nghĩ tới đầu tiên thì Thanh Hằng là gương mặt được toàn bộ ê kíp và nhà sản xuất bình chọn vào vai Mỹ Dung. Đặc biệt, Quang Dũng khiến ai nấy không khỏi thích thú khi tiết lộ ban đầu, Khổng Tú Quỳnh và Hoàng Yến Chibi đi casting vào vai Tuyết Anh của Jun Vũ. Tuy nhiên sau một thời gian cân nhắc, anh đã giao cho hai người đẹp nhân vật phù hợp hơn.

"Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ" - đạo diễn Quang Dũng hài hước chia sẻ.

Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 2.
Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 3.

Đặc biệt, 2/3 cũng là sinh nhật của diễn viên Mỹ Duyên. Ngay tại chương trình, dàn sao "Tháng năm rực rỡ" đã cùng hát vang ca khúc "Happy birthday" để chúc mừng sinh nhật cô. Bên cạnh đó, những ca khúc trong phim như "Kim", "Ngựa hoang",.. cũng được thể hiện lại trong chương trình.

Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 4.
Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ cô rất áp lực khi biết nghệ sĩ Hồng Ánh sẽ đảm nhận vai Hiểu Phương khi trưởng thành. Để hoá thân vào nhân vật, Hoàng Yến phải "tém" lại tính cách nói nhiều của mình.

Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 6.
Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 7.

Các diễn viên lần lượt chia sẻ những khó khăn khi tham gia "Tháng năm rực rỡ".

Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 8.
Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 9.
Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 10.

Diễn viên Hồng Ánh khẳng định bản thân rất vui khi được hoá thân vào Hiểu Phương - nhân vật trái ngược hẳn những vai diễn hiền lành của cô trước đó.

Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 11.
Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 12.

Mỹ Duyên gây ấn tượng với vẻ trẻ trung và xinh đẹp.

Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 13.
Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 14.
Đạo diễn Quang Dũng: Hoàng Oanh và Khổng Tú Quỳnh nghĩ mình đẹp nên ai cũng casting vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ - Ảnh 15.

Ê kíp "Tháng năm rực rỡ" đã mang tới buổi giao lưu vô cùng thú vị.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm