Giữa Thủ đô và thành phố mù sương bỗng “mọc” cây thông khổng lồ, dân tình thi nhau dự đoán “điều kỳ diệu” đằng sau

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 08/12/2022

Mới đây, một công trình có ngoại hình giống với cây thông Giáng sinh được gắn kết từ rất nhiều viên đá tựa pha lê lấp lánh đang gây nên sự tò mò cho nhiều người tại Royal City (Hà Nội) và công viên Xuân Hương (Đà Lạt) - hai điểm check-in vốn nổi tiếng là “siêu hot” vào mỗi mùa lễ hội.

Hòa trong không khí tưng bừng của một mùa giáng sinh sắp tới đang rộn ràng trên khắp phố phường, vài ngày qua, tại Royal City và công viên Xuân Hương, người đi đường đang vô cùng tò mò trước sự xuất hiện bất ngờ của một "công trình" có ngoại hình rất giống với một cây thông khổng lồ được tạo nên từ những viên đá phá lê có thể phát sáng.

Giữa Thủ đô và thành phố mù sương bỗng “mọc” cây thông khổng lồ, dân tình thi nhau dự đoán “điều kỳ diệu” đằng sau - Ảnh 1.

"Công trình" cây thông độc đáo với thông điệp "điều kỳ diệu bạn không thể bỏ lỡ" bất ngờ xuất hiện tại Royal City, Hà Nội….

Giữa Thủ đô và thành phố mù sương bỗng “mọc” cây thông khổng lồ, dân tình thi nhau dự đoán “điều kỳ diệu” đằng sau - Ảnh 2.

… và công viên Xuân Hương, Thành phố Đà Lạt

Độ cao ước chừng lên đến 25m - ngang với một tòa nhà cao tầng giúp công trình "thông pha lê" nổi bật giữa khu vực quảng trường rộng. Ở cự ly gần, có thể thấy cây thông đang được lắp ghép kỳ công từ những viên đá tựa pha lê, phát sáng trong đêm tối. Có thể thấy, công trình độc đáo này trông như một "tọa độ countdown" đặc biệt đang đếm ngược đến thời khắc bừng sáng rực rỡ nhất.

Và dù chỉ có độc nhất một thông điệp "đón chờ điều kỳ diệu", nhưng với màu xanh và cam đặc trưng cùng sự trùng khớp hình ảnh đăng tải trên fanpage nhãn hiệu, nhiều người dễ dàng nhận ra "trồng thông đất này" không ai khác chính là Tiger Crystal, nhãn hiệu bia của những đại tiệc mùa lễ hội bùng cảm xúc.

Giữa Thủ đô và thành phố mù sương bỗng “mọc” cây thông khổng lồ, dân tình thi nhau dự đoán “điều kỳ diệu” đằng sau - Ảnh 3.

Mới đây fanpage của nhãn hàng Tiger Beer cũng đã đăng tải thông tin về sự kiện mang tên "Tiger Crysmas" thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ

"Dù công trình thông pha lê vẫn đang được lắp đặt, nhưng với độ đầu tư hoành tráng như thế này, chắc chắn khi hoàn thiện, cây thông Tiger Crysmas sẽ cực kỳ nổi bật và thu hút", Hoàng Phương (Hà Nội) dự đoán.

Trong khi đó, Việt Hưng (Đà Lạt) lại khá tò mò về thông điệp "điều kỳ diệu" ẩn sau cây thông "Tiger Crysmas": "Xưa nay Tiger Crystal chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng về khoản gây bất ngờ cho fan. Trước đây mình từng tham gia đại tiệc âm nhạc Tiger Crystal Rave rồi nên khá rõ điều này. Nhưng với giáng sinh thì không biết Tiger Crystal sẽ tạo ra điều kỳ diệu nào nữa. Mong chờ quá đi mất!".

Giữa Thủ đô và thành phố mù sương bỗng “mọc” cây thông khổng lồ, dân tình thi nhau dự đoán “điều kỳ diệu” đằng sau - Ảnh 4.

Cùng đón chờ điều diệu kỳ sẽ được Tiger Crystal bật mí vào 10/12 tới

Bỏ ngỏ nhiều dự đoán, cây thông pha lê Tiger Crysmas vẫn đang dần được lắp đặt hoàn thiện hơn mỗi ngày. Là một tín đồ của mùa giáng sinh, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua điều diệu kỳ mà Tiger Crysmas đang chuẩn bị để bật mí vào 19:00 ngày 10/12 tới tại Royal City - Hà Nội và công viên Xuân Hương - Đà Lạt. Cùng đón chờ nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm