Giữa ồn ào thôi học, nợ 43 tín chỉ mà vẫn có ảnh cầm bằng tốt nghiệp, Kim Duyên có động thái đầu tiên trên MXH

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 16/09/2021

Không lâu nữa Kim Duyên sẽ chính thức chinh chiến Miss Universe 2021 nhưng cô lại gây tranh cãi vì trình độ học vấn của mình.

Chỉ còn vài tháng nữa, Kim Duyên sẽ chính thức lên đường chinh chiến Miss Universe 2021. Tuy nhiên, thời gian qua nàng Hậu lại gây không ít tranh cãi bởi khả năng ngôn ngữ hạn chế của mình. Không chỉ vậy, netizen còn phát hiện Kim Duyên từng theo học rất nhiều trường Đại học khác nhau trong 5 năm ngắn ngủi nhưng chưa từng thấy hình ảnh tốt nghiệp.

Cho đến sáng ngày 16/9, MXH rầm rộ hình ảnh Kim Duyên cầm bằng tốt nghiệp và tạo dáng chụp hình. Trong đó, nhiều khán giả cho rằng đây chính là bằng chứng cho thấy nàng Hậu đã tốt nghiệp đại học Cần Thơ. Ngoài ra, số khác lại chỉ ra một số điểm vô lý như là Á hậu Kim Duyên không mặc đồ cử nhân khi tốt nghiệp, khi tra cứu bảng điểm trên website của trường, netizen cũng phát hiện cô đã thôi học và nợ đến 43 tín chỉ. Do đó, dân tình cho rằng rất có thể đây chỉ là khoảnh khắc Kim Duyên được mời chụp, ghi hình quảng bá cho trường học.

Giữa ồn ào thôi học, nợ 43 tín chỉ mà vẫn có ảnh cầm bằng tốt nghiệp, Kim Duyên có động thái đầu tiên trên MXH - Ảnh 2.

Rộ thêm hình ảnh Kim Duyên cầm bằng tốt nghiệp đại học giữa loạt ồn ào về học vấn

Giữa ồn ào thôi học, nợ 43 tín chỉ mà vẫn có ảnh cầm bằng tốt nghiệp, Kim Duyên có động thái đầu tiên trên MXH - Ảnh 3.

Netizen tranh cãi quyết liệt về vấn đề học tập của nàng Hậu

Đến trưa ngày 16/9, Kim Duyên đã có động thái đầu tiên giữa loạt ồn ào về học vấn. Theo đó, nàng Hậu chia sẻ chương trình trung thu thiện nguyện được phát trực tiếp qua zoom mà không nhắc đến những lùm xùm đang gọi tên mình. 

Hiện tại, rất nhiều khán giả mong Kim Duyên sẽ chính thức lên tiếng và làm rõ về quá trình học tập điểm số của mình trước khi lên đường dự thi quốc tế.

Giữa ồn ào thôi học, nợ 43 tín chỉ mà vẫn có ảnh cầm bằng tốt nghiệp, Kim Duyên có động thái đầu tiên trên MXH - Ảnh 4.

Động thái đầu tiên của Kim Duyên giữa loạt lùm xùm

Trước đó, ở cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014, người đẹp giới thiệu mình đang theo học trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ. Sang đến Hoa hậu Việt Nam 2016, cô đã chuyển sang trường Đại học Nam Cần Thơ học ngành Tài chính Ngân hàng.

Đến khi học tập tại nước ngoài, Kim Duyên cho biết cô học tiếng Anh tại Đại học James Cook. Sau đó, nàng Hậu lại chuyển trường và chính thức tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles.

Giữa ồn ào thôi học, nợ 43 tín chỉ mà vẫn có ảnh cầm bằng tốt nghiệp, Kim Duyên có động thái đầu tiên trên MXH - Ảnh 5.

Bảng kết quả học tập chứng tỏ cô đã thôi học và nợ tín chỉ đang gây không ít tranh cãi

Kim Duyên giới thiệu bản thân nhưng để lộ thông tin học 4 trường trong vòng 5 năm

Giữa ồn ào thôi học, nợ 43 tín chỉ mà vẫn có ảnh cầm bằng tốt nghiệp, Kim Duyên có động thái đầu tiên trên MXH - Ảnh 7.

Khán giả cũng đang mong chờ Kim Duyên lên tiếng về học vấn của mình trước thềm tham gia Miss Universe 2021

Nguồn: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm