Giữa ồn ào chồng đòi ly hôn, Hằng Du Mục vẫn không quên ủng hộ nông sản Việt bằng việc làm này

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 11:52 15/06/2024

Trong nhiều phiên livestream của Hằng Du Mục, cô đã giới thiệu các mặt hàng nông sản Việt Nam.

Thông tin về những ồn ào liên quan tới việc chồng của Hằng Du Mục lên livestream đòi ly hôn đang khiến các cư dân mạng không ngừng xôn xao. Đây là những lùm xùm không đáng có mà các cư dân mạng xem xong đều cảm thấy thương Hằng Du Mục. Mặc dù ngay sau đó, chồng cô đã lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên dư luận vẫn không ngừng bàn tán về vấn đề này.

Giữa những lùm xùm đang diễn ra, Hằng Du Mục cũng đã lên tiếng và chỉ nói rằng "thời gian sẽ trả lời tất cả". Đáng chú ý, cô vẫn rất hết mình với công việc - một trong những điều khiến cho cư dân mạng vô cùng yêu quý cô. Trong đó, ở một bài đăng, cô tiếp tục nhấn mạnh sẽ ủng hộ nông sản Việt Nam.

Giữa ồn ào chồng đòi ly hôn, Hằng Du Mục vẫn không quên ủng hộ nông sản Việt bằng việc làm này - Ảnh 1.

Hằng Du Mục nhấn mạnh dù ở đâu cũng muốn thúc đẩy nông sản Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, trong bài đăng, Hằng Du Mục đã nhấn mạnh: "Hiện tại, dù ở Trung Quốc hay ở Việt Nam, Hằng vẫn luôn mong muốn được đồng hành cùng người nông dân đưa sản phẩm nông sản Việt Nam phát triển lớn mạnh hơn nữa".

Cùng với đó, Hằng Du Mục còn đăng những tấm hình mà cô cùng ekip đang đi thăm một khu vườn trồng cây trái. Trong đó, có sự xuất hiện của Hana Ban Mê, một cô nàng nổi tiếng với các sản phẩm nông sản Việt Nam khi bán trên TikTok. Hằng Du Mục còn chụp ảnh cùng với một trái sầu riêng hay khung cảnh cả đoàn đang cùng nhau thưởng thức những múi sầu riêng cũng gây được sự chú ý. Rất có thể đây sẽ là sản phẩm sẽ xuất hiện trong những phiên livestream tiếp theo của cô.

Hằng Du Mục và ekip đi thăm khu vườn trồng sầu riêng cùng Hana Ban Mê (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó, trong những phiên livestream của Hằng Du Mục tại Việt Nam, cô cũng liên tục kết hợp với Hana Ban Mê để giới thiệu các sản phẩm nông sản Việt Nam đến với người mua hàng như hạt macca, mận hậu... Với sự uy tín của Hằng Du Mục, sự tín nhiệm mà người tiêu dùng đặt ở cô thì đây cũng là một trong những việc làm thúc đẩy tiêu thụ và phát triển nông sản Việt Nam.

Mận hậu xuất hiện trong một buổi livestream của Hằng Du Mục (Ảnh chụp màn hình)

Cô cũng liên tục giới thiệu các sản phẩm nông sản khác cùng với Hana Ban Mê (Ảnh chụp màn hình)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày