Giữa nghi vấn "toang" với Trang Pháp, Lệ Quyên có động thái gì?

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 14:06 27/12/2023

Động thái của Lệ Quyên và Trang Pháp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen.

Vào tối 26/12, Lệ Quyên đã chia sẻ hàng loạt video mới trên story trang cá nhân. Giữa lùm xùm nghi vấn trục trặc mối quan hệ với Trang Pháp, mọi động thái của "nữ hoàng phòng trà" đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nữ ca sĩ sinh năm 1981 đăng tải khoảnh khắc vui vẻ cùng với người thân trong căn biệt thự rộng 589 m2 ở thành phố Hồ Chí Minh. Lệ Quyên còn bày tỏ sự hào hứng trước những cây xanh, không gian trong khu vườn: "Sài Gòn bắt đầu lạnh rồi. Thích thế. Cả nhà ơi, hiếm có cây lộc vừng nào mà trộm vía ra hoa quanh năm như cây nhà Quyên. Trời ơi hoa nở đỏ choét mọi người thấy không. Ngồi ngoài vườn ăn trái cây, sung sướng cuộc đời. Thưa với các bác, có 3 triệu/ tháng tiền chăm cây. Cây đẹp chưa".

Lệ Quyên chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ tận hưởng trong biệt thự đắt đỏ ở thành phố Hồ Chí Minh

Giữa nghi vấn toang với Trang Pháp, Lệ Quyên có động thái gì? - Ảnh 3.
Giữa nghi vấn toang với Trang Pháp, Lệ Quyên có động thái gì? - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh bên con trai và bày tỏ sự thích thú trước khu vườn rộng rãi, ngập tràn cây xanh

Giữa nghi vấn toang với Trang Pháp, Lệ Quyên có động thái gì? - Ảnh 5.

Bạn gái Lâm Bảo Châu còn tiện "flex" vóc dáng thon gọn

Vừa qua, mạng xã hội bất ngờ rộ tin đồn Lệ Quyên - Trang Pháp xảy ra trục trặc. Cụ thể, netizen phát hiện trong bài đăng mới nhất của Trang Pháp trên trang cá nhân tag tên đủ các "chị đẹp" chung đội trong công diễn 3 nhưng lại trừ Lệ Quyên. Trang Pháp còn khoe ảnh hậu trường bên cạnh Hồng Nhung , MLee, Huyền Baby nhưng vắng mặt "nữ hoàng phòng trà". Cũng từ đây, cư dân mạng không khỏi nghi ngờ Trang Pháp và Lệ Quyên đã xảy ra bất hòa trong quá trình làm việc chung tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên còn bất ngờ đăng đàn tâm thư dài ẩn ý ai đó đang cố tình chèo lái mọi thứ, phá hỏng công sức của mọi người show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. "Nữ hoàng phòng trà" ám chỉ cá nhân "ham hố, thèm khát vinh quang" và bất chấp vứt hết nỗ lực của người khác để làm bàn đạp riêng.

"Quyên đã mong mọi thứ khép lại trước đêm công diễn 3 nhưng thôi, Quyên sẽ không quan tâm nữa. Cái gì không đáng ta bỏ qua ngay. Chúc cưng tỏa sáng như cách cưng đang mong muốn. Quyên là người ngây thơ trong lĩnh vực truyền hình thực tế, có thêm một bài học cũng vui mà, mọi người nhỉ. Từ mai, xung quanh Quyên sẽ không có chuyện này dưới bất kỳ hình thức nào nữa. Cưng nợ Quyên, nợ người mà cưng lo lắng bởi người ta ngang tài ngang sức, cưng lấy Quyên để thực chất đối thủ của cưng thôi. Mà cưng ác quá, hất hết công sức người ta đi rồi. Cho cưng nợ món nợ này nhé. Nhân quả sẽ trả cho cưng hết thôi. Chúc may mắn", nữ ca sĩ viết.

Giữa nghi vấn toang với Trang Pháp, Lệ Quyên có động thái gì? - Ảnh 6.

Bài đăng của Trang Pháp gắn thẻ đủ các thành viên từ Diva Hồng Nhung, Huyền Baby cho đến MLee nhưng không có Lệ Quyên

Giữa nghi vấn toang với Trang Pháp, Lệ Quyên có động thái gì? - Ảnh 7.

Trang Pháp đăng tải loạt ảnh hậu trường cùng các "chị đẹp" nhưng vắng mặt "nữ hoàng phòng trà" khiến netizen xôn xao cô và đàn chị xảy ra bất hòa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày