Bạn gái của Ronaldo hứng chỉ trích vì cho các con ra đường "hóng gió", không đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19

AB, Theo Trí Thức Trẻ 18:31 28/03/2020

Truyền thông Bồ Đào Nha đã ghi lại được hình ảnh Georgina vô tư đưa các con đi dạo phố bất chấp những khuyến cáo nên ở nhà trong lúc đại dịch Covid-19 đang có dấu hiệu lây lan nhanh.

Theo thông tin từ tờ Dnoticias cùng hàng loạt trang tin có uy tín khác tại Bồ Đào Nha, bạn gái Georgina Rodriguez của Ronaldo đã "tận dụng thời tiết đẹp" để cho 3 thiên thần nhỏ là Eva, Mateo và Alana ra ngoài hóng gió vào hôm 25/3. Cả nhóm bị bắt gặp ở gần bờ biển, khu vực nằm không xa so với căn hộ của Ronaldo ở Fulchal (Bồ Đào Nha).

Giữa lúc đại dịch Covid-19 đang có chuyển biến phức tạp, hành động của Georgina vấp phải nhiều chỉ trích bất chấp cô đã cố gắng duy trì khoảng cách an toàn giữa các nhóc tì.

Bạn gái của Ronaldo hứng chỉ trích vì cho các con ra đường hóng gió, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Georgina được cho cùng một giúp việc, một vệ sĩ đưa 3 nhóc tì của Ronaldo ra ngoài vào ngày 25/3.

Bạn gái của Ronaldo hứng chỉ trích vì cho các con ra đường hóng gió, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.
Bạn gái của Ronaldo hứng chỉ trích vì cho các con ra đường hóng gió, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.
Bạn gái của Ronaldo hứng chỉ trích vì cho các con ra đường hóng gió, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Tất cả đều không đeo khẩu trang hay găng tay. Ảnh: Rui Silva/AS.

"Georgina Rodriguez xem ra đã bỏ qua khuyến cáo của Tổng cục An toàn Y tế và WHO để ra đường vào lúc này. Không ai trong số họ còn mang đồ bảo hộ (khẩu trang, găng tay) nữa", tờ Flash lên tiếng chỉ trích cô mẫu người Tây Ban Nha.

Đây không phải lần đầu tiên Georgina gây chú ý khi ra đường giữa mùa dịch. Trước đó, cô nàng cũng thản nhiên đi ra ngoài mua sắm hồi tuần trước.

Bạn gái của Ronaldo hứng chỉ trích vì cho các con ra đường hóng gió, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Georgina cũng ra ngoài mua sắm cách đây ít ngày.

Trong khi đó, Ronaldo tuân thủ nghiêm ngặt quy định tự cách ly. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã không ra đường kể từ khi người đồng đội Daniele Rugani phát hiện dương tính với nCoV hôm 11/3. Không những vậy, siêu sao người Bồ còn tập luyện rất tích cực để giữ được thể trạng tốt.

Virus SARS-CoV-2 đang có dấu hiệu lây lan nhanh tại Bồ Đào Nha. Tính đến 18h ngày 28/3, quốc gia châu Âu này đã ghi nhận 4.268 ca mắc bệnh, 76 trường hợp trong số này đã tử vong.

Bạn gái của Ronaldo hứng chỉ trích vì cho các con ra đường hóng gió, không đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm