Giữa lúc ồn ào tình ái của Thanh Bình rầm rộ, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai: "Bạn thân thì phải có điểm tương đồng"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 22/01/2022

Quỳnh Như có bài viết ẩn ý khi cả chồng cũ và Thanh Bình đều vướng lùm xùm tình ái.

Những ngày qua, ồn ào tình ái của diễn viên Thanh Bình thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó ngày 20/1, một cô gái tên T.T bất ngờ đăng tải bài viết tố chồng cũ Ngọc Lan trăng hoa, quan hệ qua đường với nhiều cô gái trong lúc hẹn hò. Thậm chí, người này còn tung loạt tin nhắn riêng tư được cho là của Thanh Bình với một người khác mà nam diễn viên đang tìm hiểu.

Cho đến ngày 21/1, Thanh Bình chính thức lên tiếng về thị phi và khẳng định không có quan hệ tình cảm với người phụ nữ tên T kia, mọi thứ chỉ xuất phát từ 1 phía. Nam diễn viên thừa nhận đang tìm hiểu 1 người phụ nữ sau khi ly hôn Ngọc Lan nên những tin nhắn riêng tư bị lộ ra ngoài khiến anh vô cùng bức xúc và tuyên bố sẽ nhờ cơ quan chức năng xử lý.

Giữa lúc ồn ào tình ái của Thanh Bình trở thành tâm điểm mạng xã hội thì vợ cũ Hoàng Anh có bài đăng gây chú ý. Cụ thể, Quỳnh Như viết: "Ngủ dậy thấy điện thoại quá trời tin nhắn của mọi người gửi cùng một tin đang rần rần trên mạng. Rồi tới luôn! Bạn thân thì phải có điểm tương đồng. Chơi dao thì có ngày đứt tay". Dòng trạng thái dù không nhắc tên ai nhưng bên dưới bài đăng, cái tên Thanh Bình được netizen réo gọi. Được biết Hoàng Anh và Thanh Bình là đôi bạn rất thân của làng giải trí Việt. Họ chơi với nhau đã gần 20 năm, đồng hành từ công việc tới cuộc sống. Đáng chú ý, Quỳnh Như cũng có động thái xác nhận nhân vật mình mỉa mai là Thanh Bình, thông qua một số bình luận tương tác với dân mạng.

Giữa lúc ồn ào tình ái của Thanh Bình rầm rộ, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai: Bạn thân thì phải có điểm tương đồng - Ảnh 2.

Bài đăng gây chú ý của vợ cũ Hoàng Anh

Bên dưới phần bình luận, netizen đồng loạt gọi tên Thanh Bình. Quỳnh Như cũng có động thái xác nhận nhân vật mình mỉa mai là Thanh Bình, thông qua một số bình luận tương tác với dân mạng

Giữa lúc ồn ào tình ái của Thanh Bình rầm rộ, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai: Bạn thân thì phải có điểm tương đồng - Ảnh 4.
Giữa lúc ồn ào tình ái của Thanh Bình rầm rộ, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai: Bạn thân thì phải có điểm tương đồng - Ảnh 5.
Giữa lúc ồn ào tình ái của Thanh Bình rầm rộ, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai: Bạn thân thì phải có điểm tương đồng - Ảnh 6.

Thanh Bình và Hoàng Anh có mối quan hệ bạn bè thân thiết gần 20 năm

Giữa lúc ồn ào tình ái của Thanh Bình rầm rộ, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai: Bạn thân thì phải có điểm tương đồng - Ảnh 7.

Trước đó, bài đăng phốt Thanh Bình của T.T nhận nhiều sự chú ý của cư dân mạng

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/giua-luc-on-ao-tinh-ai-cua-thanh-binh-ram-ro-vo-cu-hoang-anh-mia-mai-ban-than-thi-phai-co-diem-tuong-dong-20220122082142018.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14