Giữa lúc Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ thêm bằng chứng hẹn hò, G-Dragon và chị gái bỗng có động thái bất ngờ

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 25/05/2022

Nghi vấn hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên MXH.

Tin đồn hẹn hò của V (BTS) Jennie (BLACKPINK) đã rộ lên sau khi hình ảnh được cho là của cặp đôi lái xe ở đảo Jeju lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhiều fan bất ngờ bởi Jennie đã bị Dispatch "khui" hẹn hò G-Dragon từ năm 2021.

Giữa lúc này, cả G-Dragon và chị gái anh đều có động thái mới. "Ông hoàng Kpop" thay đổi ảnh đại diện của tài khoản thương hiệu thời trang riêng thành ảnh giơ ngón tay thể hiện ý nghĩa gay gắt. Số lượng bài đăng trên tài khoản phụ của G-Dragon giảm xuống, làm dấy lên nghi vấn anh xóa ảnh Jennie và bỏ theo dõi cô. Bên cạnh đó, Kwon Dami - chị gái của G-Dragon cũng unfollow Jennie. Điều này càng làm củng cố thêm nghi vấn Jennie và G-Dragon đã chia tay, "công chúa YG" quay sang hẹn hò với nam thần BTS.

Giữa lúc Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ thêm bằng chứng hẹn hò, G-Dragon và chị gái bỗng có động thái bất ngờ - Ảnh 2.

G-Dragon thay ảnh đại diện thương hiệu thời trang riêng thành ảnh giơ ngón tay mang ý nghĩa cực gắt

Giữa lúc Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ thêm bằng chứng hẹn hò, G-Dragon và chị gái bỗng có động thái bất ngờ - Ảnh 3.

Số lượng bài đăng trên tài khoản phụ giảm xuống, làm dấy lên nghi vấn G-Dragon xóa ảnh Jennie

Giữa lúc Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ thêm bằng chứng hẹn hò, G-Dragon và chị gái bỗng có động thái bất ngờ - Ảnh 4.

Chị gái G-Dragon bỏ theo dõi Jennie

Giữa lúc Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ thêm bằng chứng hẹn hò, G-Dragon và chị gái bỗng có động thái bất ngờ - Ảnh 5.

Nhiều fan cho rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi"

Trên YouTube, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã "khui" thêm loạt bằng chứng hẹn hò lộ liễu của V và Jennie. Cặp đôi đã cùng đăng tải ảnh chụp trước 1 bức tượng đá ở Los Angeles, Mỹ. Mặc dù V đăng ảnh từ tháng 11/2021, Jennie đến đây vào tháng 4/2022 nhưng theo Lee Jin Ho, đây chính là bằng chứng cả 2 có mối quan hệ thân thiết. Lý do là bởi nơi cặp đôi chụp ảnh không phải địa điểm du lịch, mà là 1 cửa hàng quần áo nhỏ rất ít người biết đến.

Cùng với việc cả YG và HYBE không lên tiếng về tin đồn hẹn hò, dân tình càng thêm thắc mắc về mối quan hệ thực sự của V và Jennie. Cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đưa ra dự đoán rằng cả 2 công ty sẽ im lặng đến cùng.

Giữa lúc Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ thêm bằng chứng hẹn hò, G-Dragon và chị gái bỗng có động thái bất ngờ - Ảnh 6.

Tấm ảnh được cho là của V và Jennie đã làm dân mạng dậy sóng

Cặp đôi cùng check-in tại 1 địa điểm ở Los Angeles, Mỹ

Giữa lúc Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ thêm bằng chứng hẹn hò, G-Dragon và chị gái bỗng có động thái bất ngờ - Ảnh 8.

Thực chất đây chỉ là cửa hàng quần áo nhỏ ít người biết đến, chứ không phải địa điểm du lịch nổi tiếng

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/giua-luc-jennie-blackpink-va-v-bts-lo-them-bang-chung-hen-ho-g-dragon-va-chi-gai-bong-co-dong-thai-bat-ngo-20220525101629308.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm