Giữa hai chàng hotboy Tomohisa Yamashita và Lay (EXO), bạn nhận lời ai?

Chi Lanh, Theo Trí Thức Trẻ 13:49 16/04/2017

Khoảng thời gian mười năm trôi qua tưởng như chớp mắt đối với những 8X, 9X khi Operation Love lại sắp có thêm bản remake mới đến từ Trung Quốc với sự tham gia của Lay (Trương Nghệ Hưng).

Nhân dịp bộ phim truyền hình Cầu Hôn Đại Tác Chiến sắp lên sóng ở Trung Quốc, một đoạn clip so sánh phần hình ảnh của phiên bản 2017 này và bản gốc phim Nhật năm 2007 đang lan truyền trên các trang mạng xã hội. Nhiều người xem xong đều phải thốt lên kỳ lạ chưa, dù cách biệt đến mười năm và hạn chế về kỹ thuật làm phim nhưng bộ phim Nhật Operation Love năm nào vẫn không hề suy giảm sức hút khi đặt cạnh bản sao của mình.

Clip so sánh Operation Love (2007) và Cầu Hôn Đại Tác Chiến (2017)

Operation Love vẫn luôn là niềm tự hào của đài truyền hình FujiTV từ năm 2007. Phim có thêm một phiên bản remake ở Hàn Quốc và mới đây nhất là phiên bản 24 tập ở Trung Quốc với tên gọi Cầu Hôn Đại Tác Chiến. Lần này, bộ phim remake hứa hẹn sẽ lại tạo thành cơn sốt khi cặp đôi chính là những mỹ nam, mỹ nữ thời đại mới ở thị trường Trung Quốc.

Operation Love hay Cầu Hôn Đại Tác Chiến đều xây dựng cốt truyện dựa trên đôi bạn thân gắn bó với nhau hơn mười năm trời. Thế nhưng đến ngày cô gái bước vào lễ đường cùng người đàn ông khác, chàng trai khác mới giật mình ân hận vì đã không nói lời yêu. May mắn thay, thần linh cho phép anh ta sử dụng phép màu quay ngược thời gian, trở lại thời trung học để bày tỏ lòng mình với người yêu thương.

Nếu mười năm trước Tomohisa Yamashita được mệnh danh là "hotboy đóng phim", với gương mặt đẹp như tượng tạc nhưng không cảm xúc, thì hiện nay Lay/ Trương Nghệ Hưng (EXO) cũng mang danh một ca sĩ lấn sân dù đã hoạt động khá năng nổ ở thị trường phim Đại Lục. Nhờ vào thành công của bộ phim truyền hình Lão Cửu Môn, Lay đang được kỳ vọng sẽ thể hiện tốt hình ảnh chàng trai si tình nhưng thiếu hụt dũng khí.

Giữa hai chàng hotboy Tomohisa Yamashita và Lay (EXO), bạn nhận lời ai? - Ảnh 2.

Bạn chọn Nghiêm Tiểu Lại...

Giữa hai chàng hotboy Tomohisa Yamashita và Lay (EXO), bạn nhận lời ai? - Ảnh 3.

Hay vẫn "chung thuỷ" với Iwase Ken?

Về phần nữ chính, bạn có còn nhớ về "nữ thần nụ cười" Masami Nagasawa và hình tượng Rei Yoshida xinh đẹp, đáng yêu, xứng đáng trở thành cô gái mà Ken tương tư suốt 14 năm dài? Thế thì bạn có thể yên tâm về ngoại hình của nàng "tai nhỏ" Trần Đô Linh, nữ diễn viên sở hữu nét đẹp trong trẻo và nhu mì đậm chất thanh xuân của màn ảnh Trung Quốc.

Giữa hai chàng hotboy Tomohisa Yamashita và Lay (EXO), bạn nhận lời ai? - Ảnh 4.

Rei của mười năm trước với nụ cười tự động "rải thính"

Giữa hai chàng hotboy Tomohisa Yamashita và Lay (EXO), bạn nhận lời ai? - Ảnh 5.

Điềm Điềm của hiện tại với khuôn mặt khả ái vô cùng

Một số hình ảnh khác về bộ phim Cầu Hôn Đại Tác Chiến dài 24 tập sắp lên sóng từ ngày 17/4 trên đài Đông Phương:

Giữa hai chàng hotboy Tomohisa Yamashita và Lay (EXO), bạn nhận lời ai? - Ảnh 6.

Giữa hai chàng hotboy Tomohisa Yamashita và Lay (EXO), bạn nhận lời ai? - Ảnh 7.

Giữa hai chàng hotboy Tomohisa Yamashita và Lay (EXO), bạn nhận lời ai? - Ảnh 8.

Giữa hai chàng hotboy Tomohisa Yamashita và Lay (EXO), bạn nhận lời ai? - Ảnh 9.

Giữa hai chàng hotboy Tomohisa Yamashita và Lay (EXO), bạn nhận lời ai? - Ảnh 10.

Hỡi các bạn mọt phim 8X, 9X từng mê mệt cốt truyện xuyên thời gian để nói lời yêu của Operation Love, bạn đã sẵn sàng mở lòng để đón nhận Cầu Hôn Đại Tác Chiến hay chưa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm