Giữa dịch Corona vẫn muốn lên đồ "chất" thì phải làm sao? Chị em học ngay Hương Giang chiêu mix khẩu trang ton-sur-ton trang phục

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 06/03/2020

Trong khi nhà nhà diện khẩu trang màu phổ thông thì Hương Giang đã cất công chọn cho mình chiếc khẩu trang màu nâu hay ho hơn rồi.

Những chiếc khẩu trang chưa bao giờ cần thiết như lúc này, nhất là khi chúng ta xuất hiện tại những chốn đông người như sân bay. Ấy thế nên Hương Giang cũng vừa có loạt ảnh tạo dáng trước khi lên máy bay trong trang phục thanh lịch, tinh tế, và tất nhiên có cả khẩu trang đi kèm. Hương Giang ý thức giữ gìn sức khoẻ là đáng khen, nhưng đáng chú ý hơn hẳn là chiếc khẩu trang đạt tiêu chí thời trang mà cô chưng diện vì chúng tông xuyệt tông bộ trang phục màu nâu beige trung tính.

Giữa dịch Corona vẫn muốn lên đồ chất thì phải làm sao? Chị em học ngay Hương Giang chiêu mix khẩu trang ton-sur-ton trang phục - Ảnh 1.

Thế mới thấy, Hương Giang chịu khó sắm khẩu trang đến đâu, cô tìm đến cả những chiếc có màu sắc lạ lạ mà nhiều người còn chưa biết. Và dĩ nhiên, quyết định tậu khẩu trang màu sắc của nữ ca sĩ là không thừa vì cô đã có dịp tận dụng khi mix cùng quần áo có màu sắc ăn rơ.

Giữa dịch Corona vẫn muốn lên đồ chất thì phải làm sao? Chị em học ngay Hương Giang chiêu mix khẩu trang ton-sur-ton trang phục - Ảnh 2.

Hương Giang còn chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Em không sợ đeo khẩu trang đi chấm thi. Em chỉ sợ không tìm được khẩu trang cùng màu với quần áo thôi".

Giữa dịch Corona vẫn muốn lên đồ chất thì phải làm sao? Chị em học ngay Hương Giang chiêu mix khẩu trang ton-sur-ton trang phục - Ảnh 3.

Dù diện đồ công sở ra sân bay với áo ôm, blazer và quần lửng ống loe nhưng Giang vẫn trông nịnh mắt, hiện đại nhờ lối kết hợp phụ kiện khéo léo. Nếu từ trên xuống chỉ một màu beige trang nhã thì xem chừng thường quá nên nàng Hậu tinh ý mix thêm kính râm đen, túi Hermes và giày cao gót sang chảnh cùng tông.

Giữa dịch Corona vẫn muốn lên đồ chất thì phải làm sao? Chị em học ngay Hương Giang chiêu mix khẩu trang ton-sur-ton trang phục - Ảnh 4.

Giữa muôn người đeo khẩu trang màu phổ thông và chẳng có vẻ gì là tông xuyệt tông quần áo thì có Hương Giang đầu tư outfit hơn nên nổi bật âu cũng là chuyện hợp lý.

Trước Hương Giang, Hoàng Yến Chibi cũng tậu chiếc khẩu trang tím lịm tím sim và diện chung với bộ đầm tím trông cũng ra gì và này nọ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày