Diện chung đầm, gái 1 con Nhã Phương "chấp hết" Hari Won, Thúy Vân khi khoe vòng 1 bạo liệt mà vẫn sang

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 06/03/2020

Cùng diện 1 mẫu đầm, Nhã Phương, Hari Won và Thúy Vân đã tạo nên màn so kè nóng bỏng.

Thành mẹ 1 con, Nhã Phương ngày càng chăm diện những mẫu trang phục gợi cảm, khéo tôn lên body nóng bỏng. Trong màn đụng hàng mới đây với Hari Won và Thúy Vân, Nhã Phương thậm chí còn "cân" hết vì vòng 1 hở bạo liệt, sexy ngộp thở mà vẫn xinh như công chúa.

Còn nhớ khi tham dự đám cưới Đông Nhi vào năm ngoái, Nhã Phương đã diện mẫu váy trắng bồng bềnh. Thiết kế cổ chữ V xẻ sâu khéo lấp ló vòng 1 căng đầy gợi cảm của mẹ 1 con. Dáng váy xòe nhẹ còn tôn lên vòng eo thon thả, thần thái lộng lẫy như công chúa của bà xã Trường Giang.

Trong hình ảnh mới đây, Hari Won cũng chọn diện thiết kế này. Bà xã Trấn Thành chọn kiểu tóc búi con, cô còn cố tình kéo trễ phần cổ áo tôn lên bờ vai trần mảnh mai.

Một đại diện khác tham dự vào cuộc chiến đụng hàng lần này chính là Thúy Vân. Giống như Hari Won, Thúy Vân cũng cố tình kéo trễ buông lơi phần vai áo để phô bày vòng 1 gợi cảm.

Cùng 1 sáng tạo của NTK Lê Thanh Hòa được cả 3 cô nàng chọn diện. Cả 3 đều vô cùng xinh đẹp nhưng trong khi Hari Won và Thúy Vân cố tình buông lơi vai áo cho thêm phần gợi cảm, thì Nhã Phương chỉ diện sương sương cũng đủ phô bày vòng 1 căng đầy nóng bỏng. 

Diện chung đầm, gái 1 con Nhã Phương chấp hết Hari Won, Thúy Vân khi khoe vòng 1 bạo liệt mà vẫn sang - Ảnh 4.

Vì không buông lơi phần vai áo nên hình ảnh của Nhã Phương vừa có nét gợi cảm lại vẫn đằm thắm nhẹ nhàng, sexy một cách kín đáo, đầy tinh tế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14